หนัง Dark Phoenix เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ โซฟี เทอร์เนอร์

โซฟี เทอร์เนอร์ เครียดจนนอนไม่หลับทั้งคืน ก่อนเข้าฉากสำคัญในหนัง Dark Phoenix

Home / ข่าวหนัง / โซฟี เทอร์เนอร์ เครียดจนนอนไม่หลับทั้งคืน ก่อนเข้าฉากสำคัญในหนัง Dark Phoenix

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Dark Phoenix

การรับบทเป็น จีน เกรย์ ของนักแสดงสาว โซฟี เทอร์เนอร์ (Sophie Turner) ใน หนัง Dark Phoenix นั้นดูจะไม่ใช่เรื่องง่ายจริง ๆ เพราะในภาคนี้นั้นเรื่องราวทุกอย่างเริ่มต้นมาจากตัวละครตัวนี้ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง กลายเป็นตัวละครที่มีพลังมหาศาลจนผู้มีพลังจิตระดับแถวหน้าของเหล่ามิวแทนต์อย่าง โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ และ แม็กนีโต ก็ไม่แน่ว่าจะมีชัยเหนือเธอได้

และคนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ก็คงรู้ว่า เธอได้สังหารหนึ่งในตัวละครสำคัญของเรื่องที่อยู่ในแฟรนไชส์เอ็กซ์เม็นมานานอย่าง มิสทีก ที่รับบทโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) ซึ่งการจากไปของมิสทีกได้สร้างความสะเทือนใจและความเจ็บปวดให้กับเหล่าสมาชิกทีมอย่างรุนแรง

อ่านต่อ ถึงจะบอกว่าไม่สปอยล์ แต่หลายเสียงยืนยันว่าสปอยล์!! จิมมี คิมเมล สปอยล์ Dark Phoenix กลางรายการ

โซฟี เทอร์เนอร์ จำเป็นต้องเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกนึกคิดในเวลานั้นของตัวละคร จีน เกรย์ ให้มากที่สุด แน่นอนว่ายิ่งช่วงเวลาที่ตัวละครตึงเครียดกดดันจากปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามารุมเร้ามากเท่าไร เธอก็ต้องแสดงออกมาให้ดีที่สุด ส่งผลให้ตัวเธอเกิดความเครียดจนนอนไม่หลับข้ามคืนเลยทีเดียว

มันคือจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงต่อทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในหนัง ทุกอย่างดูรีบไปหมดระหว่างที่ถ่ายทำฉากดังกล่าว และฉันรู้สึกว่ามันหนักทีเดียว อารมณ์แบบเป็นความรู้สึกว่าตื่นเต้นมาก ๆ กับฉากนี้ ฉันร้องไห้ออกมาเพราะฉันไม่สามารถทำมันได้ 

ไม่กี่นาทีหลังจากนั้นฉันก็เริ่มรู้สึกถึงความไม่พอใจและความโกรธ และฉันก็คิดว่า “นี่คือสิ่งที่จีนควรจะรู้สึกแบบนี้ตอนนี้สินะ” ความจริงที่ว่าฉันไม่สามารถแสดงออกมาในฉากดังกล่าวได้อย่างถูกต้องนั้นได้ทำให้ฉันแสดงออกมาได้อย่างถูกต้องแล้ว

แม้ว่าตัวหนังกระแสเสียงวิจารณ์จะออกมาไม่ค่อยดีสักเท่าไรนัก แต่เหล่าทีมงานและนักแสดงต่างก็ล้วนทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด หลังจากที่เข้าฉายในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นสุดสัปดาห์แรก หนังทำรายได้เฉพาะในสหรัฐฯ อยู่ที่ 33 ล้านเหรียญ และทำรายได้รวมจากทั่วโลกไป 140 ล้านเหรียญ

ข้อมูลจากเว็บไซต์​ heroichollywood.com

Dark Phoenix

ว่าด้วยเรื่องราวของ จีน เกรย์ ที่เริ่มต้นพัฒนาพลังที่ยิ่งใหญ่ ทว่ามันได้เปลี่ยนให้เธอกลายเป็นดาร์ก ฟีนิกซ์ ในเวลานี้เหล่าเอ็กซ์-เม็นจะต้องตัดสินใจระหว่างชีวิตของเพื่อนร่วมทีมจะมีค่ามากกว่ามนุษยชาติบนโลกใบนี้หรือไม่

Dark Phoenix เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้