คงเดช จาตุรันต์รัศมี ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า มิวสิค แพรวา สุธรรมพงศ์ หนัง Where we belong

คงเดช จาตุรันต์รัศมี เผยเหตุผลให้ มิวสิค BNK48 หั่นผมสั้นเพราะแบบนี้!!

Home / ข่าวหนัง / คงเดช จาตุรันต์รัศมี เผยเหตุผลให้ มิวสิค BNK48 หั่นผมสั้นเพราะแบบนี้!!

เรียกว่าเป็นหนังไทยอีกเรื่องหนึ่งที่ทำเอาแฟนๆ รออย่างใจจดใจจ่อ สำหรับ Where We Belong ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า หนังดรามาผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของ คงเดช จาตุรันต์รัศมี ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยฝากหนังรักโดนใจคอหนังมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง อาทิ เฉิ่ม (2005), กอด (2008), Snap แค่…ได้คิดถึง (2015)

ในเรื่องล่าสุดนี้ก็ได้ไอดอลสาวจากวง BNK48 มาแสดงนำ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เผยเบื้องหลังก่อนการถ่ายทำภาพยนตร์ Where We Belong โดยเฉพาะคาแรคเตอร์ของ มิวสิค แพรวา สุธรรมพงษ์ ผู้รับบทเป็น เบล ผู้ที่สามารถทำทุกอย่างเพื่อเพื่อนสนิทอย่าง เบล ซึ่งรับบทโดย เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ

ผู้กำกับและนักแสดงจาก Where We Belong ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า

แน่นอนว่านอกจากความสนิทสนมของสองสาวที่เป็นประเด็นสำคัญของหนัง ซึ่งน่าจะมีส่วนได้มาจากชีวิตจริงของสองนักแสดงนำแล้ว คงเดช จาตุรันต์รัศมี ยังเผยถึงทรงผมของ มิวสิค ที่เธอลงทุนทุ่มเทเพื่อการแสดงในครั้งนี้ จึงหั่นผมให้สั้นตามใจผู้กำกับ แม้ในตอนแรกไม่อยากตัดก็ตาม โดยทรงสั้นแทบจะเท่าติ่งหูนี้ผู้กำกับได้อิงมาจากศิลปินอินดี้สาวชาวญี่ปุ่น She Is Summer เรียกว่าตัดออกมาแล้วน่ารักไม่แพ้กันเลย

She Is Summer (S.I.S) ศิลปินอินดี้ชาวแจแปน (แก้ไข555) (เพลงเพราะนะ) ตอนเจอครั้งแรก รู้สึกเหมือนฟ้าประทาน เพราะกำลังหาลุ๊คผมสั้นให้สิคอยู่ คือดูปุ๊บ เห็นหน้าสิคในทรงนี้ทันที ตอนแรกกลัวว่าน้องจะเหวอมั้ยว่าเอาสั้นขนาดนี้เลยเหรอพี่ แต่ปรากฏตัดเสร็จออกมาแล้วเวิคกว่าต้นแบบอีก ดูสิคจะติดใจด้วย น่าจะเห็นสิคกับผมสั้นไปอีกพักใหญ่

มิวสิค ตอนผมยาว

Where We Belong 
ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า

ว่าด้วยเรื่องราวของ ซู วัยรุ่นสาวที่ใช้ช่วงเวลาอาทิตย์สุดท้ายสะสางชีวิตส่วนตัวในจังหวัดจันทบุรี ก่อนจะเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศจากการสอบชิงทุนที่พ่อเธอไม่เห็นด้วย และได้ เบล เพื่อนสนิทมาช่วยเหลือจัดการภารกิจนี้ให้สำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเคลียร์กับพ่อ ประสานรอยร้าวกับเพื่อนๆ หัดแต่งหน้า ช่วยเพื่อนให้สมหวังในความรัก และบอกความในใจกับคนที่แอบชอบ

Where We Belong ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า เข้าฉายในไทย 20 มิถุนายน 2019

ภาพและข้อมูลจาก Kongdejworkboard, music.bnk48official