ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Spider-Man: Far From Home เซนดายา

พนักงานร้านซักรีด ไม่รู้ว่าลูกค้าของเขาคือ สไปเดอร์แมน ในคลิปจากรายการ Jimmy Kimmel Live

Home / ข่าวหนัง / พนักงานร้านซักรีด ไม่รู้ว่าลูกค้าของเขาคือ สไปเดอร์แมน ในคลิปจากรายการ Jimmy Kimmel Live

ระหว่างที่รอให้หนังซูเปอร์ฮีโร่มนุษย์แมงมุม Spider-Man: Far From Home เข้าฉาย ก็มาดูคลิปฮา ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในหนังสไปเดอร์แมนเรียกรอยยิ้มจากรายการ Jimmy Kimmel Live กันก่อนดีกว่า

เมื่อล่าสุดพิธีกรรายการ จิมมี คิมเมล ได้เปิดคลิปความยาวราวสี่นาทีที่เผยให้เห็นเขารับบทบาทเป็น โจ พนักงานในร้านซักรีดแห่งหนึ่ง โดยมีลูกค้าประจำ ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ ที่รับบทโดย ทอม​ ฮอลแลนด์ (Tom Holland) เดินทางมายังร้านเพื่อรับชุดสไปเดอร์แมนที่ส่งซักกลับบ้าน

โจ ได้หยิบชุดสไปเดอร์แมนที่ซักรีดเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นชุดสีแดงดำชุดใหม่ล่าสุดที่จะได้เห็นใน หนัง Spider-Man: Far From Home ออกมาส่งให้ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และดูเหมือนว่าโจจะสงสัยไม่น้อยเกี่ยวกับชุดนี้ 

โดยเริ่มถามว่าทำไมต้องเอาชุดนอนชุดนี้มาซักสองวันครั้ง ซึ่งปีเตอร์ ปาร์เกอร์ ก็(แถ)ตอบไปว่า เขานอนแล้วเหงื่อออกง่ายมาก โจได่ถามต่อว่าแล้วชุดที่มีรู ๆ มาจากไหน แมลงแทะเหรอ ซึ่งปีเตอร์ ปาร์เกอร์ ก็เออออห่อหมกตามน้ำไปด้วย

ก่อนที่ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ จะรีบตัดบทถามหาหน้ากากของเขา ซึ่งโจก็ได้หยิบหน้ากากออกมาจากใต้โต๊ะหลายใบด้วยกัน ใบแรกเป็นหน้ากากของแดร์เดวิล ต่อด้วยหน้ากากของเดดพูล และใบสุดท้ายก็หยิบหน้ากากสไปเดอร์แมนออกมาได้อย่างถูกต้อง

ทันใดนั้นเองโทรทัศน์ในร้านก็รายงานข่าวที่สไปเดอร์แมนช่วยชีวิตคน 35 คน บนรถบัสให้กลับบ้านอย่างปลอดภัย ซึ่งโจก็สงสัยว่าทำไมคนในข่าวถึงใส่ชุดเดียวกับชุดนอนของปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และดูเหมือนว่าจะปะติดปะต่อเรื่องราวได้ว่า แท้ที่จริงแล้วลูกค้าประจำของเขาคือซูเปอร์ฮีโร่คนเดียวกับในข่าวที่เขาเห็นนั่นเอง

ทว่าท้ายที่สุดแล้วโจก็เข้าใจว่าปีเตอร์ ปาร์เกอร์ เป็นคนดังในโลกออนไลน์ ซึ่งปีเตอร์ ปาร์เกอร์ ก็ได้บอกว่าโจเป็นคนที่ถูกหลอกง่ายที่สุดในบรรดาพนักงานร้านซักรีดในนิวยอร์กเลยทีเดียว ซึ่งโจก็บอกว่านั่นแหละ คนอื่นเรียกผมแบบนั้นเลย 

ดูเหมือนว่าประเด็นที่ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ กลัวว่าโจ แห่งร้านซักรีด จะรู้ความลับที่ว่าตัวเองเป็นสไปเดอร์แมนนั้นก็ล้อไปกับการที่เพื่อนร่วมชั้น มิเชล โจนส์ รับบทโดย เซนดายา (Zendaya) ที่รู้ความจริงมาก่อนหน้านี้แล้วว่า ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ คือ สไปเดอร์แมน

อ่านต่อ มิเชล โจนส์ รู้แล้วว่าเขาเป็น สไปเดอร์แมน ในคลิปล่าสุดจากหนัง Spider-Man: Far From Home

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทย 2 กรกฎาคม 2019