คลั่งฝังหุ่น หนัง Child's Play หนัง Toy Story 4

แค่โปสเตอร์ก็เอา!! ชักกี เปิดศึกของเล่นจัดการเหล่า Toy Story อย่างโหด

Home / ข่าวหนัง / แค่โปสเตอร์ก็เอา!! ชักกี เปิดศึกของเล่นจัดการเหล่า Toy Story อย่างโหด

กลายเป็นสีสันให้แฟนหนังได้บันเทิงอย่างดีเลยทีเดียว เมื่อในปีนี้มีหนังเกี่ยวกับเรื่องราวของของเล่นเข้าฉายพร้อมกันถึง 2 เรื่อง ซึ่งก็คือแอนิเมชั่นภาคต่อในดวงใจใครหลายๆ คน Toy Story 4 และ Child’s Play ฉบับสร้างใหม่ที่ตุ๊กตาอาฆาตมาในรูปแบบของหุ่นยนต์ โดยทั้งสองฉายในอเมริกาวันที่ 21 มิถุนายน ส่วนในไทยนั้นฉายห่างหนึ่งเดือน

สีสันที่ว่าก็คือการบลัฟหนังของตัวละครดังจาก Child’s Play หนังสยองของเล่นในตำนานอย่างตุ๊กตา ชักกี ทยอยจัดการตัวละครจากดิสนีย์ Toy Story 4 ผ่านโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมาเรื่อยๆ เริ่มต้นด้วยนายอำเภอ วูดดี ถูกฆาตกรรม ตามมาด้วย สลิงกีด็อก ถูกจับมาเผาไฟ และ บัฟไลท์เยียร์ ถูกยิงกระจุย เรียกได้ว่าโหดเหี้ยมสมกับเป็นตำนานจริงๆ บลัฟกันหนักขนาดนี้ต้องมารอดูกันว่าท้ายที่สุดแล้วเรื่องไหนจะทำรายได้มากกว่ากัน

Toy Story 4

ว่าด้วยเรื่องราวของ วูดดี มักจะมีความมั่นใจเสมอๆ ในสถานที่ของตัวเองที่อยู่บนโลกใบนี้ สิ่งแรกที่เขาต้องทำก็คือการดูแลเด็ก ๆ ของเขา แม้ว่าจะเป็น แอนดี หรือ บอนนี ก็ตาม แต่เมื่อบอนนีนำของเล่นใหม่ที่ชื่อว่า ฟอร์กี เข้ามาที่ห้องของเธออย่างไม่เต็มใจ หนทางแห่งการผจญภัยทั้งเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่ได้ทำให้วูดีได้รู้ว่าโลกใบนี้ยิ่งใหญ่แค่ไหน

Toy Story 4 เข้าฉายในไทย 20 มิถุนายน 2019

Child’s Play
คลั่งฝั่งหุ่น

ว่าด้วยเรื่องราวของ แคเรน แม่ที่ได้ซื้อ ตุ๊กตาไฮเทค เป็นของขวัญให้ แอนดี ผู้เป็นลูกชาย แต่แล้วความสยองเต็มขั้นกลับเริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้าตุ๊กตาตัวนี้เหมือนจะเกิดความผิดพลาดขึ้นในระบบการทำงาน จนทำให้มันคลั่งและออกมาไล่เชือดผู้คนให้ต้องตกเป็นเหยื่อมากมาย

Child’s Play คลั่งฝั่งหุ่น เข้าฉายในไทย 25 กรกฎาคม 2019