คริส ไพน์ หนัง Wonder Woman หนัง หนัง Wonder Woman 1984 แพตตี เจนกินส์ โรบิน ไวรต์

คริส ไพน์ พูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปในหนัง Wonder Woman 1984

Home / ข่าวหนัง / คริส ไพน์ พูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปในหนัง Wonder Woman 1984

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงท้ายของหนังซูเปอร์ฮีโร่สาว Wonder Woman (2017) ก็ทำเอาแฟน ๆ หลายคนสงสัยถึงการกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งของ สตีฟ เทรเวอร์ ที่รับบทโดย คริส ไพน์ (Chris Pine) ใน หนัง Wonder Woman 1984 ไม่น้อย

ล่าสุด คริส ไพน์ กับเพื่อนนักแสดง โรบิน ไวรต์ (Robin Wright) ได้ไปสัมภาษณ์กับ Variety ถึงความแตกต่างของหนังภาคแรกกับหนังภาคล่าสุดให้ได้ติดตามว่า

ผมพบว่าครั้งนี้ ผมได้ทำให้สถานการณ์กลับตาลปัตรในฐานะผู้ชายคนหนึ่ง ในเรื่องที่ผมจะมีปฏิสัมพันธ์และเล่นบทบาทนี้อย่างไรในหนังเรื่องนี้ ผมรักในฐานะตัวละคร ผู้หญิงของผม เพื่อนร่วมงานของผม เธอเป็นคู่ของผม ซึ่งกลายมาเป็นคำนิยามของผู้ชายคนนี้

ช่างเป็นเรื่องสิ่งที่ยอดเยี่ยมอะไรอย่างนี้ ในฐานะตัวละครที่กำลังมีความรัก ในฐานะผู้ชายคนหนึ่งที่ได้เล่นหนังฟอร์มยักษ์แล้ว มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก ๆ เหมือนได้ปลดปล่อยอัตตาตัวเองออกมา ผมอยากจะต่อสู้ในฉากใหญ่ ๆ ให้ผมได้ลองทำด้วยเถอะ แต่แพตตีก็บอกผมตลอดการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ว่า ไม่ ไม่เกี่ยวกับคุณ

ดูเหมือนว่าสิ่งที่ คริส ไพน์ ตอบออกมานั้นคงกำลังกั๊กปกปิดอะไรบางอย่างที่อาจจะเชื่อมโยงสู่เรื่องราวของหนังไว้ จนทำให้สิ่งที่เขาพูดชวนสับสนไปสักหน่อย แต่เชื่อว่าการกลับมาของตัวละครนี้ในหนังจะต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

ก่อนหน้านี้ แพตตี เจนกินส์ (Patty Jenkins) ผู้กำกับ หนัง Wonder Woman 1984 ได้พูดถึงเหตุผลว่าทำไมต้องเป็น 1984 ซึ่งเป็นปีที่หลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นและกำลังอยู่ในช่วงที่พีคที่สุดของมัน และหลายสิ่งหลายอย่างในช่วงเวลานั้นมีความน่าสนใจไม่น้อยสำหรับหนังเรื่องนี้

อ่านต่อ ทำไมต้องเป็นปี 1984 ในหนัง Wonder Woman ภาคใหม่? ผู้กำกับมีคำตอบ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Wonder Woman 1984 เข้าฉายในไทย 4 มิถุนายน 2020