หนัง Captain Marvel หนัง Dark Phoenix เจสสิกา แชสเทน ไท เชอริแดน

ผู้รับบท ไซคลอปส์ ในหนัง Dark Phoenix เผย แรกเริ่มเดิมทีเอเลี่ยนในหนังจะเป็นพวกสกรัลส์

Home / ข่าวหนัง / ผู้รับบท ไซคลอปส์ ในหนัง Dark Phoenix เผย แรกเริ่มเดิมทีเอเลี่ยนในหนังจะเป็นพวกสกรัลส์

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Dark Phoenix

ก่อนหน้านี้เราได้รู้จักกับเอเลี่ยนที่เรียกตัวเองว่าสกรัลส์กันไปแล้วในหนังซูเปอร์ฮีโร่สาว Captain Marvel มาถึงหนังซูเปอร์ฮีโร่เอ็กซ์เม็นภาคล่าสุด Dark Phoenix เราก็ได้รู้จักกับเอเลี่ยนที่เรียกตัวเองว่า ดี’บารี ซึ่งเอเลี่ยนทั้งสองเผ่าพันธุ์นี้ดูเหมือนว่าจะมีความสามารถพิเศษในการเปลี่ยนสภาพตัวเองให้กลายเป็นใครก็ได้ที่ตัวเองพบเห็น

แต่เอาเข้าจริงแล้วทีมผู้สร้าง หนัง Dark Phoenix นั้น ตั้งใจจะให้เอเลี่ยนในหนังเป็นพวกสกรัลส์ตั้งแต่แรก ซึ่งเรื่องราวนี้นักแสดงหนุ่ม ไท เชอริแดน (Tye Sheridan) ผู้รับบทเป็น ไซคลอปส์ ได้เปิดเผยออกมาระหว่างการให้สัมภาษณ์ในรายการพ็อดแคสต์ ReelBleand ของทาง CinemaBlend

ไท เชอริแดน ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ในตอนแรกนั้นจะมีฉากการต่อสู้ระหว่างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของยูเอ็นปะทะกับ จีน เกรย์ โดยฉากนี้จะสร้างความเซอร์ไพรส์ด้วยการทำให้เหล่าเจ้าหน้าที่พวกนั้นคืนสภาพเดิมของตัวที่เป็นสกรัลส์

สำหรับคนที่ดู หนัง Dark Phoenix แล้วคงจะรู้ว่าตัวละครที่รับบทโดยนักแสดงสาว เจสสิกา แชสเทน (Jessica Chastain) เป็นเอเลี่ยนที่รู้จักกันในนาม ดี’บารี ซึ่งมีความสามารถในการเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตัวเองให้เป็นใครก็ได้เหมือนกับที่ได้เห็นใน หนัง Captain Marvel

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Dark Phoenix

ว่าด้วยเรื่องราวของ จีน เกรย์ ที่เริ่มต้นพัฒนาพลังที่ยิ่งใหญ่ ทว่ามันได้เปลี่ยนให้เธอกลายเป็นดาร์ก ฟีนิกซ์ ในเวลานี้เหล่าเอ็กซ์-เม็นจะต้องตัดสินใจระหว่างชีวิตของเพื่อนร่วมทีมจะมีค่ามากกว่ามนุษยชาติบนโลกใบนี้หรือไม่

Dark Phoenix เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้