คริส เฮมส์เวิร์ธ​ จอห์นนี แคช หนัง Avengers: Endgame หนัง Logan หนัง Men in Black: International

คริส เฮมส์เวิร์ธ ในลุค ธอร์ จากหนัง Avengers: Endgame ดีดกีตาร์ร้องเพลง Hurt จอห์นนี แคช

Home / ข่าวหนัง / คริส เฮมส์เวิร์ธ ในลุค ธอร์ จากหนัง Avengers: Endgame ดีดกีตาร์ร้องเพลง Hurt จอห์นนี แคช

เดินสายโปรโมตผลงานหนังเรื่องใหม่กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงหนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ​ (Chris Hemsworth) ที่เปลี่ยนตัวเองจากซูเปอร์ฮีโร่เทพเจ้าสายฟ้ามาเป็นเอเจนต์เจ้าหน้าที่หนุ่มตามหาเอเลี่ยนใน หนัง Men in Black: International ที่เพิ่งเข้าฉายให้ได้ชมกันทั่วโลกในเวลานี้

แต่ดูเหมือนว่าทุกรายการที่เขาไปโปรโมตหนังตามสื่อต่าง ๆ ก็หนีไม่พ้นที่จะต้องเจอคำถามเกี่ยวกับหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame ที่เข้าฉายเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เป็นโอกาสดีที่สื่อได้ถามคำถามจากผลงานก่อนหน้า และได้โปรโมตผลงานใหม่ไปพร้อมกัน

อ่านต่อ ใบเฟิร์น นำทีม 3 หนุ่ม บอย-นาย-อาเล็ก เปิดโชว์พิเศษของผู้ทักษ์ชุดดำ Men in Black: International
อ่านต่อ ปีเตอร์ คอร์ป เปิดโชว์สุดเท่เอาใจคอหนังแอคชั่น Men in Black: International

ล่าสุดนักแสดงหนุ่มก็ได้ไปออกรายการ The Tonight Show starring Jimmy Fallon ซึ่งทวิตเตอร์ของรายการได้ตัดคลิปสั้น ๆ ช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์มาให้ดูกัน โดยเป็นช่วงที่ทั้งสองคนกำลังพูดถึงตัวละคร ธอร์ ในร่างอวบอ้วนดีดกีตาร์ร้องเพลง Hurt ของศิลปินคนดัง จอห์นนี แคช (Johnny Cash) และมีคลิปสั้น ๆ ออกมาให้ได้ดูได้ฟังกันด้วย

เชื่อว่าแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่หลายคนที่ได้ยินเพลงนี้อาจจะรู้สึกคุ้นหูไม่น้อย เพราะเพลงนี้เป็นหนึ่งในเพลงประกอบหนังซูเปอร์ฮีโร่ Logan ที่เข้าฉายเมื่อปี 2017 อีกด้วย

การที่ได้เห็นธอร์ในรูปลักษณ์ที่แต่งตัวธรรมดาเหมือนคุณลุง(ร่วมท้วม)คนหนึ่ง กำลังดีดกีตาร์ร้องเพลงคลาสสิกคันทรีแบบนี้ก็ให้ความรู้สึกสบาย ๆ ที่ดูมีเสน่ห์ไม่น้อย และคลิปดังกล่าวนี้ตัดออกมาเป็นส่วนหนึ่งเท่านั้นน่าจะได้เห็นเต็ม ๆ ในรายการ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Men in Black: International

ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าสมาชิก MIB ได้ปกป้องโลกใบนี้จากการรุกรานจากสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายในจักรวาล และในการผจญภัยครั้งใหม่นี้ พวกเขาจะต้องหยุดยั้งปัญหาใหญ่ที่อยู่ในองค์กรด้วยตัวเอง

Men in Black: International เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้