คริส ไพน์ หนัง Wonder Woman หนัง Wonder Woman 1984 แพตตี เจนกินส์

ทำไมถึงดึง คริส ไพน์ กลับมาอีกครั้งในหนัง Wonder Woman 1984? ผู้กำกับมีคำตอบ

Home / ข่าวหนัง / ทำไมถึงดึง คริส ไพน์ กลับมาอีกครั้งในหนัง Wonder Woman 1984? ผู้กำกับมีคำตอบ

ไม่รู้ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนังภาคต่อซูเปอร์ฮีโร่สาว Wonder Woman 1984 เป็นอย่างไร แต่ที่รู้ ๆ ในตอนนี้ก็คือ สตีฟ เทรเวอร์ ที่รับบทโดย คริส ไพน์ (Chris Pine) ได้กลับมาปรากฏตัวอย่างแน่นอน นำมาซึ่งคำถามที่หลายคนสงสัยว่าทำไมผู้กำกับสาว แพตตี เจนกินส์ (Patty Jenkins) ถึงได้เลือกให้เขากลับมาในหนังภาคนี้

ล่าสุดผู้กำกับสาวมั่น แพตตี เจนกินส์ ได้ไปออกรายการ Close/Up ของ The Hollywood Reporter ซึ่งช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์นั้น ผู้กำกับสาวได้เปิดเผยถึงเหตุผลอย่างตรงไปตรงมาในการนำนักแสดงหนุ่ม คริส ไพน์ กลับมาในหนังภาคต่อนี้

มันเกิดขึ้นกับนักแสดงหลายคนที่จะต้องตามเขาให้ทันและรู้จักคน ๆ นั้น คุณจะได้เห็นความสามารถที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขามี คุณสามารถให้เขาทำแบบนั้นแบบนี้ได้ซึ่งมันเป็นเรื่องที่สนุก

คริสและตัวฉันเองเป็นแบบนั้น ฉันคิดมาตลอดเลยว่าเขามีอีกหลากมุมที่ฉันยังไม่ได้เห็น ในช่วงจังหวะเวลานี้ ฉันรู้สึกว่าฉันอยากจะทำงานร่วมกับนักแสดงคนเดิม ๆ เพราะมันเป็นเรื่องที่สนุกมาก

ก่อนหน้านี้ คริส ไพน์ ก็เคยให้สัมภาษณ์ถึงสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปของตัวละครที่เขาได้รับบทบาทจากหนังภาคแรก และจากสิ่งที่ แพตตี เจนกินส์ ให้สัมภาษณ์ไว้ด้านบนนี้ก็เชื่อว่าแฟน ๆ น่าจะได้เห็นมุมใหม่ ๆ ที่ยังไม่เคยเห็นจากตัวเขาใน หนัง Wonder Woman 1984 อย่างแน่นอน

อ่านต่อ คริส ไพน์ พูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปในหนัง Wonder Woman 1984

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Wonder Woman 1984 เข้าฉายในไทย 4 มิถุนายน 2020