นานะ โคมัตสึ มุกิ คาโดวากิ หนัง Farewell Song

สองนักแสดงสาวจากหนัง Farewell Song ดีดกีตาร์ร้องเพลง จนติดชาร์ตขึ้นอันดับที่ 2

Home / ข่าวหนัง / สองนักแสดงสาวจากหนัง Farewell Song ดีดกีตาร์ร้องเพลง จนติดชาร์ตขึ้นอันดับที่ 2

ไม่เพียงแต่ความสัมพันธ์ของสองตัวละคร ฮารุ กับ เรโอะ ที่น่าติดตามเท่านั้น แต่เรื่องราวเนื้อหาที่พูดถึงการเดินตามความฝันที่ทั้งสองคนตั้งวงดนตรีขึ้นมาเพื่อที่จะไปให้ถึงรางวัล Grammy Awards แน่นอนว่าจะต้องมีบทเพลงเพราะ ๆ ให้ผู้ชมได้ดูได้ฟังได้อินกันอย่างแน่นอน

สองนักแสดงสาว นานะ โคมัตสึ (Nana Komatsu) และ มุกิ คาโดวากิ (Mugi Kadowaki) ที่รับบทนำได้เล่นกีตาร์และร้องเพลงร่วมกันในเพลง Sayonara Kuchibiru เพลงนำจากหนังญี่ปุ่นเรื่อง Farewell Song 

โดยสองสาวได้ตั้งวงชื่อ HaruLeo เหมือนในหนังและออกซิงเกิลร่วมกัน โดยหลังจากที่หนังเข้าฉายในญี่ปุ่นเพลง Sayonara Kuchibiru ก็ขึ้นอันดับ 2 บนชาร์ตเพลงทันที เชื่อว่าคอหนังญี่ปุ่นที่รอคอยการมาถึงของหนังเรื่องนี้ในไทยคงต้องฟังเพลงนี้ไปพลาง ๆ ก่อนไปฟินพร้อมกันในโรงหนังที่เตรียมจะเข้าฉายในบ้านเราช่วงกันยายนนี้

Farewell Song

ว่าด้วยเรื่องราวของ ฮารุ และ เรโอะ ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้ชื่อ ฮารุเรโอะ แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ทั้งสองตัดสินใจออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ต ตอนนั้นเองก็ได้พบกับ ชิมะ อดีตโฮสต์เก่าที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง ด้วยเหตุผลว่าเขาชอบเพลงที่ฮารุเป็นคนแต่ง

ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกัน พร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ เรโอะเริ่มชอบชิมะ แต่ชิมะกลับชอบฮารุ ในขณะที่ฮารุก็รู้สึกดีกับเรโอะ ระหว่างที่วงมีชื่อเสียงขึ้นเรื่อย ๆ วันหนึ่ง ฮารุ และ เรโอะก็ตัดสินใจจะยุบวงฮารุเรโอะ ออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ตด้วยกันเป็นครั้งสุดท้ายที่ฮาโกดาเตะ ฮอกไกโด พร้อมกับความรู้สึกแท้จริงที่ค่อย ๆ เปิดเผย

Farewell Song เข้าฉายในไทย 12 กันยายน 2019