คริส เฮมส์เวิร์ธ หนัง Men in Black: International เทสซา ธอมป์สัน เอ็มมา ธอมป์สัน

ศ. ทรีลอว์นีย์ ในหนังแฟรนไชส์แฮร์รี่ พอตเตอร์ อยากเล่นหนังสตาร์วอร์ส แต่ทางนั้นปฏิเสธ

Home / ข่าวหนัง / ศ. ทรีลอว์นีย์ ในหนังแฟรนไชส์แฮร์รี่ พอตเตอร์ อยากเล่นหนังสตาร์วอร์ส แต่ทางนั้นปฏิเสธ

เชื่อว่านักแสดงหลายคนครั้งหนึ่งในชีวิตในฐานะเป็นนักแสดงก็หวังอยากจะได้ร่วมงาน หรือได้เป็นนักแสดงนำของหนังแฟรนไชส์ระดับโลกสักเรื่องหนึ่งอย่างแน่นอน 

เหมือนกับ เอ็มมา ธอมป์สัน (Emma Thompson) ที่ครั้งหนึ่งได้เคยรับบทบาทเป็น ศาตราจารย์ ซีบิล ทรีลอว์นีย์ ในหนังแฟรนไชส์แฮร์รี่ พอตเตอร์ มาแล้ว และด้วยความสนใจในแฟรนไชส์หนังสตาร์วอร์ส เธอก็หวังว่าอยากจะมีส่วนร่วมในหนังแฟรนไชส์เรื่องนี้บ้าง

โดยเรื่องราวนี้เปิดเผยระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ WIRED ว่า

ทีมงานของฉันได้ไปพูดคุยกับคนสร้างหนังสตาร์วอร์สคนล่าสุดมา ฉันรู้สึกสับสนมาก ๆ เพราะเห็นได้ชัดเลยว่าหนังทำภาคแยกออกมาเยอะมาก เจ้าหน้าที่ของฉันเลยบอกไปว่า “คุณรู้ไหม เธอสนใจอยากจะเล่นหนังสตาร์วอร์สจริง ๆ นะ”

เพราะฉันน่ะชอบสตาร์วอร์สมาก ๆ แต่พวกเขากลับปฏิเสธ ซึ่งการที่ฉันไม่ได้อยู่ในแฟรนไชส์หนังสตาร์วอร์สเป็นเพราะพวกเขาไม่ต้องการให้ฉันไปอยู่ในจักรวาลหนังสตาร์วอร์ส

ถามต่อว่าหากได้แสดงในหนังแฟรนไชส์สตาร์วอร์ส บทบาทไหนที่เธอสนใจ ซึ่งเจ้าตัวก็ดูจะไม่ได้ซีเรียสเท่าไรนัก จะบทเล็กบทใหญ่บทแปลกแค่ไหนก็ไม่ปฏิเสธ ซึ่งเธอตอบว่า 

ฉันอาจจะเป็นแม่บ้านของแจ็บบา เพราะเขาเป็นคนตลก มันคงสนุกแบบแปลก ๆ ฉันสามารถคั้นกบให้เขากินได้นะ

ซึ่งผลงานล่าสุดของ เอ็มมา ธอมป์สัน ได้มารับบทบาทเป็น เอเจนต์โอ ใน หนัง Men in Black: International ที่ได้ประกอบคู่กับนักแสดงหนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) และนักแสดงสาว เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson) ด้วย

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Men in Black: International

ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าสมาชิก MIB ได้ปกป้องโลกใบนี้จากการรุกรานจากสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายในจักรวาล และในการผจญภัยครั้งใหม่นี้ พวกเขาจะต้องหยุดยั้งปัญหาใหญ่ที่อยู่ในองค์กรด้วยตัวเอง

Men in Black: International เข้าฉายในแล้ววันนี้