วิกตอเรีย อลอนโซ หนัง Avengers: Endgame หนัง Captain Marvel

ผู้บริหารระดับสูง Marvel Studios เผย กัปตันมาร์เวล เกือบไม่ได้เปลี่ยนทรงผมในหนัง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / ผู้บริหารระดับสูง Marvel Studios เผย กัปตันมาร์เวล เกือบไม่ได้เปลี่ยนทรงผมในหนัง Avengers: Endgame

กัปตันมาร์เวล หนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ที่แฟน ๆ จักรวาลหนังมาร์เวลจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งใน หนัง Avengers: Endgame ที่ก่อนหน้านี้ใน หนัง Captain Marvel เราได้รูhว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน และต้องเจอกับบททดสอบอะไรก่อนจะได้มาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลหนังมาร์เวลในช่วงเวลานี้ และดูเหมือนว่าจะเป็นความหวังสำคัญของการเหล่าอเวนเจอร์สที่เหลือรอดในหนังอีกด้วย

และการกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งของกัปตันมาร์เวล ในหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame นั้นเธอยังคงเป็นเหมือนเดิมอย่างที่ได้เห็นไปในหนังเดี่ยวของเธอ แต่เพิ่มเติมคือทรงผมใหม่ที่ตัดสั้นทำให้ดูโฉบเฉี่ยวและมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม

แน่นอนว่าการเปลี่ยนทรงผมของ กัปตันมาร์เวล ในหนังเรื่องนี้ก็เป็นสิ่งที่หลายคนพูดถึง ซึ่งเข้าใจว่าน่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนให้ลุคของเธอในหนังคล้ายกับในคอมิกส์ที่ตัวละครนี้ก็ไว้ผมสั้นเหมือนกัน แม้ว่าในเวลาต่อมาผู้วาดกัปตันมาร์เวล ฉบับคอมิกส์จะไม่ปลื้มกับทรงผมใหม่ของตัวละครนี้ในหนังก็ตาม

อ่านต่อ คนวาด Captain Marvel ไม่ปลื้มอย่างแรง หลังเห็นทรงผมใหม่ของเธอ ใน Avengers: Endgame

ล่าสุด วิกตอเรีย อลอนโซ (Victoria Alonso) ผู้อำนวยการบริหารการผลิตของค่าย Marvel Studios ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ หนัง Avengers: Endgame และ หนัง Captain Marvel ที่ในเวลานี้ก็วางจำหน่ายในรูปแบบดิจิตอลและบลูเรย์แล้วกับทาง IGN ซึ่งช่วงหนึ่งของการพูดคุยกันนั้นเธอได้เปิดเผยถึงความลังเลใจในส่วนของเธอที่จะต้องเปลี่ยนแปลงทรงผมของ แครอล แอนเวอร์ส ซึ่งแตกต่างจากหนังเดี่ยวของเธอก่อนหน้านี้

ทรงผมทรงนั้นเป็นประเด็นขึ้นมา ตอนนั้นฉันไม่เห็นด้วย เพราะฉันกลัวว่าผู้คนที่เพิ่งรู้จักกับเธอ และได้รู้จักตัวตนของเธอ และเราดันไปเปลี่ยนทรงผมของเธอ ฉันคิดว่ามันเร็วเกินไปหรือเปล่า แต่ชัดเจนว่ามันไม่ใช่

ฉันคิดว่าเราต้องไปอีกหนึ่งสเต็ปในช่วงเวลานั้น ต่อไปจะเป็นอะไรดี และเราจะทำอะไรกับเธอดี รวมไปถึงทรงผมของเธอด้วย

นอกจากนี้ วิกตอเรีย อลอนโซ ยังได้เปิดเผยถึงฉากที่เธอประทับใจจาก หนัง Captain Marvel ด้วยว่า

หนึ่งในฉากที่สะท้อนออกมาในหนังที่ทำให้ฉันรู้สึกตื้นตันเต็มอิ่มก็คือการที่ได้เห็น แครอล แดนเวอร์ส ลุกขึ้นมาอย่างเข้มแข็ง และฉันได้เสียงตอบรับมาจากทั้งชายและหญิงหลายคนทีเดียวถึงความสำคัญในฉากดังกล่าว

แม้เราได้ทำให้เห็นว่า กัปตันมาร์เวล ลุกขึ้นมาต่อสู้ ฉันคิดว่าในฐานะที่เป็นมนุษย์ อย่างน้อยที่สุดในเพศของตัวเองหรือตัวตนของตัวเอง ล้วนแล้วแต่ต้องลุกขึ้นต่อสู้ด้วยกันทั้งนั้น ทุกครั้งที่คุณย่ำแย่คุณจะมีโอกาสอื่นรออยู่ คุณแค่ลุกขึ้นมา ยืนหยัดขึ้นมา ผ่านไปหลายปีก็ยังยืนหยัดลุกขึ้นยืนไปเรื่อย ๆ และในที่สุดแล้ว คุณจะเอาชนะมันได้ไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com