คริส เฮมส์เวิร์ธ ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War

คริส เฮมส์เวิร์ธ ได้ช่วยให้ ทอม ฮอลแลนด์ กลายเป็น สไปเดอร์แมน ในจักรวาลหนังมาร์เวล

Home / ข่าวหนัง / คริส เฮมส์เวิร์ธ ได้ช่วยให้ ทอม ฮอลแลนด์ กลายเป็น สไปเดอร์แมน ในจักรวาลหนังมาร์เวล

หนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame นั้นไม่ใช่หนังเรื่องแรก ๆ ที่นักแสดงหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ผู้รับบทเป็น สไปเดอร์แมน ได้ร่วมงานกับนักแสดงหนุ่มกล้ามแน่น คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) เพราะก่อนหน้านี้ทั้งสองคนเคยร่วมงานกันมาแล้วในหนังแอคชั่นชีวประวัติผจญภัย In the Heart of the Sea เมื่อปี 2015

และดูเหมือนว่าความสามารถในตัวของ ทอม ฮอลแลนด์ นั้นเป็นสิ่งที่ คริส เฮมส์เวิร์ธ ชื่นชม จนถึงขั้นที่ว่าครั้งหนึ่งเขาได้เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ ทอม ฮอลแลนด์ นั้นกลายเป็นสไปเดอร์แมน ซึ่งเรื่องราวนี้เปิดเผยออกมาระหว่างที่เขาได้ให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Tonight

เราทำงานด้วยกันในหนัง In the Heart of the Sea จนมาถึงหนังอเวนเจอร์ส และพวกเขาเลือกให้ ทอม ฮอลแลนด์ เป็นสไปเดอร์แมน ผมทำในสิ่งที่ผมสามารถทำได้ และตัดสินใจไปแล้ว และบอกว่าเขาคือหนึ่งในคนที่มีพรสวรรค์มากที่สุดที่ผมเคยทำงานด้วย มีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ และน่ายกย่อง

คริส เฮมส์เวิร์ธ ได้เผยถึงความสัมพันธ์ระหว่างตัวเขากับ ทอม ฮอลแลนด์ เพิ่มเติมด้วยว่า

เรามีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยม เป็นการเคารพซึ่งกันและกัน

เชื่อว่าแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานการแสดงของหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ มาแล้วในหนังมากมายหลากหลายเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้มารับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจคนทั่วโลกอย่างทุกวันนี้ก็ถือได้ว่าสิ่งที่ คริส เฮมส์เวิร์ธ พูดไว้ก็ไม่ได้อวยเกินจริงแต่อย่างใด และเชื่อว่าพัฒนาการของนักแสดงหนุ่มหน้ามนคนนี้จะดีขึ้นเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Men in Black: International

ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าสมาชิก MIB ได้ปกป้องโลกใบนี้จากการรุกรานจากสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายในจักรวาล และในการผจญภัยครั้งใหม่นี้ พวกเขาจะต้องหยุดยั้งปัญหาใหญ่ที่อยู่ในองค์กรด้วยตัวเอง

Men in Black: International เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้