คีอานู รีฟส์ หนัง John Wick: Chapter 3 - Parabellum หนัง Toy Story 4

สื่อและนักวิจารณ์พึงพอใจ ให้มะเขือสด 100% หนัง Toy Story 4

Home / ข่าวหนัง / สื่อและนักวิจารณ์พึงพอใจ ให้มะเขือสด 100% หนัง Toy Story 4

ใกล้จะได้ฉายให้ได้ชมกันอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับหนังแอนิเมชั่นภาคต่อที่หลายคนรอคอย Toy Story 4 ที่เรื่องราวในภาคต่อนี้ได้เผยให้เห็นการผจญภัยครั้งใหม่ของ วูดี กับเพื่อนของเล่นชิ้นใหม่ ฟอร์กี แล้ว 

ยังได้เห็นสองของเล่นอย่าง วูดี และ โบ ปีป กลับมาพบกันอีกครั้ง ซึ่งทำให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของโบ ปีป อีกด้วย รวมไปถึงของเล่นชิ้นล่าสุด ดุก คาบูม ที่ได้นักแสดงคนดัง คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ที่ตอนนี้ผลงานหนังภาคต่อเรื่องล่าสุด John Wick: Chapter 3 – Parabellum เข้าฉาย  

หนัง Toy Story 4 ได้คะแนนมะเขือสดเต็ม 100% ในเว็บไซต์มะเขือเน่า

เชื่อว่าในหนังจะยังคงมีเรื่องราวที่เซอร์ไพรส์ที่เก็บไว้รอให้คนดูได้ไปสนุกสนานกับเรื่องราวในภาคต่อที่สี่นี้กันอย่างแน่นอน และดูเหมือนว่าสื่อและนักวิจารณ์บางส่วนจากต่างประเทศได้เข้าไปชมกันแล้ว และทุกเสียงที่ออกมาในเวลานี้ก็เห็นพ้องต้องกันที่จะให้มะเขือสด 100% บนเว็บไซต์มะเขือเน่า

ทั้งนี้ก็ต้องมารอดูกันว่าหลังจากที่หนังเข้าฉายแล้ว กระแสความรู้สึกของคนดูจะเห็นพ้องต้องกันกับบรรดาสื่อและนักวิจารณ์ที่ให้คะแนนไว้ก่อนหน้านี้หรือไม่

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Toy Story 4

วูดี มักจะมีความมั่นใจเสมอ ๆ ในสถานที่ของตัวเองที่อยู่บนโลกใบนี้ สิ่งแรกที่เขาต้องทำก็คือการดูแลเด็ก ๆ ของเขา แม้ว่าจะเป็น แอนดี หรือ บอนนี ก็ตาม แต่เมื่อบอนนีนำของเล่นใหม่ที่ชื่อว่า ฟอร์กี เข้ามาที่ห้องของเธออย่างไม่เต็มใจ หนทางแห่งการผจญภัยทั้งเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่ได้ทำให้วูดีได้รู้ว่าโลกใบนี้ยิ่งใหญ่แค่ไหน

Toy Story 4 เข้าฉายในไทย 20 มิถุนายน 2019