งานเทศกาลภาพยนตร์นานาติเซี่ยงไฮ้ ครั้งที่ 22 จิงจิง วริศรา ยู พัศชนันท์ เจียจิรโชติ หนัง App War อร BNK48 เสือ ยรรยง คุรุอังกูร แอปชนแอป

ผู้กำกับหนังและนักแสดงนำสาวจาก App War เฉิดฉายบนพรมแดง เทศกาลหนังนานาชาติเซี่ยงไฮ้ ครั้งที่ 22

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับหนังและนักแสดงนำสาวจาก App War เฉิดฉายบนพรมแดง เทศกาลหนังนานาชาติเซี่ยงไฮ้ ครั้งที่ 22

ในงาน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้ ครั้งที่ 22 สุดยิ่งใหญ่ที่มีดารานักแสดงแถวหน้าของประเทศจีนตบเท้าร่วมเดินพรมแดงกันมากมาย ท่ามกลางแสงแฟลชที่สาดรัว ๆ นั้น ผู้กำกับหนังและนักแสดงจากไทยเองก็ได้มีโอกาสได้ยืนและเดินเคียงข้างเหล่านักแสดงคนดังจากจีนอีกด้วย

 

View this post on Instagram

 

วันนี้ได้มาเดินพรมแดงงาน Shanghai International Film Festival กับ จิงจิง นางเอก และ พี่เสือผู้กำกับ จากเรื่อง Appwar แอปชนแอป ที่ได้รับเกียรติจากกงศุลใหญ่เซี่ยงไฮ้ ให้เราได้มาร่วมงานในครั้งนี้ พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนในงานในครั้งนี้ค่ะ ♥️🇨🇳 #OrnBNK48 #BNK48

A post shared by Orn BNK48 (@orn.bnk48official) on

เมื่อล่าสุด ผู้กำกับ เสือ ยรรยง คุรุอังกูร พร้อมกับสองนักแสดงนำสาว จิงจิง วริศรา ยู และ อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ ที่จัดเต็มชุดราตรีสวยงามมาเฉิดฉายบนพรมแดงให้สื่อมวลชนจากแผ่นดินใหญ่ได้สาดแสงแฟลชเก็บภาพไปเผยแพร่ต่อในสื่อจีนหลายแขนงต่อไป

นอกจากนี้ หนัง App War แอปชนแอป ยังได้เป็นตัวแทนหนังไทยที่ได้มาฉายในงานเทศกาลหนังภาพยนตร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้ ครั้งที่ 22 อีกด้วย และดูเหมือนว่าคอหนังชาวจีนก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดียิ่งอีกด้วย

โปสเตอร์หนัง App War แอปชนแอป หนังไทยที่ได้เข้ามาฉายในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้ ครั้งที่ 22

หากใครที่พลาดชมหนังเรื่อง App War แอปชนแอป ในโรงหนังแล้วละก็ monomax.me พร้อมให้บริการดูหนังเรื่องนี้แบบคมชัด เต็มความสนุกทุกอรรถรส