จอห์น ซีนา จัสติน ลิน วิน ดีเซล หนัง Fast & Furious 9

แฟนหนังตื่นเต้น!! กองถ่าย Fast & Furious 9 เริ่มขนรถเข้าฉากถ่ายทำมาที่ไทยแล้ว?!!

Home / ข่าวหนัง / แฟนหนังตื่นเต้น!! กองถ่าย Fast & Furious 9 เริ่มขนรถเข้าฉากถ่ายทำมาที่ไทยแล้ว?!!

หลังจากทีมผู้สร้างภาพยนตร์แอคชั่นซิ่งระเบิด Fast & Furious 9 เข้ามาขออนุญาตถ่ายทำภาพยนตร์ในภาคใต้ของประเทศไทย ได้แก่ จังหวัดภูเก็ต, พังงา, กระบี่ และสุราษฎร์ธานี ซึ่งจะมีการถ่ายทำตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ โดยทุ่มทุนสร้างกว่า 340 ล้านบาท เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก โอมแบตเตอรี่ อะไหล่ซิ่งกระบี่ ซึ่งอาศัยอยู่ในจังหวัดกระบี่ ได้เผยภาพรถบรรทุกรถยนต์ที่คาดว่าน่าจะเป็นรถที่นำมาเข้าฉากถ่ายทำในครั้งนี้ งานนี้ทำเอาแฟนๆ อดตื่นเต้นไม่ได้จริงๆ เชื่อว่าหากมีการเริ่มถ่ายทำน่าจะมีแฟนๆ ให้ความสนใจไปเยี่ยมเยียนกองถ่ายมหาศาลเลยทีเดียว

รถที่คาดว่าจะเป็นของกองถ่ายหนัง Fast & Furious 9

โดยภาพยนตร์ Fast & Furious 9 ในจักรวาลหนังเร็วแรงทะลุนรกนี้ก็ยังคงได้ จัสติน ลิน (Justin Lin) ผู้กำกับชาวไต้หวันจาก Fast & Furious (2009) และ Furious 6 (2013) มานั่งแท่นกำกับ ร่วมด้วยนักแสดงยุคบุกเบิก วิน ดีเซล (Vin Diesel) มาสานต่อความมันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือนักแสดงคนใหม่ จอห์น ซีนา (John Cena) ที่จะเข้ามาแจมในครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งก่อนจะได้ชมความสนุกในครั้งนี้ แฟนหนังก็จะได้บันเทิงไปกับภาคแยกของจักรวาลนี้ใน Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw ที่จะเข้าฉายในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ไปก่อน

Fast & Furious 9 เข้าฉายในสหรัฐฯ 22 พฤษภาคม 2020

ข้อมูลจาก โอมแบตเตอรี่ อะไหล่ซิ่งกระบี่, news.thaivisa