งาน Thai Film Week in Shanghai 2019 งานเทศกาลภาพยนตร์นานาติเซี่ยงไฮ้ ครั้งที่ 22 จิงจิง วริศรา ยู หนัง App War แอปชนแอป หนัง กระเบนราหู หนัง นครสวรรค์ หนัง รักไม่เป็นภาษา London Sweeties หนัง แผลเก่า หนัง แสงกระสือ หนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ เสือ ยรรยง คุรุอังกูร

ผู้กำกับและนักแสดงนำหนัง App War ร่วมเปิดตัวงาน Thai Film Week in Shanghai 2019

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับและนักแสดงนำหนัง App War ร่วมเปิดตัวงาน Thai Film Week in Shanghai 2019

ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซี่ยงไฮ้ ครั้งที่ 22 นอกจากคอหนังชาวจีนจะได้ติดตามบรรยากาศการเดินพรมแดง รวมถึงการได้รับชมหนังจีนคุณภาพอีกหลายเรื่องแล้ว

อ่านต่อ ผู้กำกับหนังและนักแสดงนำสาวจาก App War เฉิดฉายบนพรมแดง เทศกาลหนังนานาชาติเซี่ยงไฮ้ ครั้งที่ 22
อ่านต่อ รวมภาพบรรยากาศพรมแดง เทศกาลหนังนานาชาติเซี่ยงไฮ้ ครั้งที่ 22

ขณะเดียวกันในงานนี้ได้จัดฉายหนังจากต่างประเทศที่เข้าร่วมงานอีกมากมาย โดยหนังไทยเองได้จัดเป็น งาน Thai Film Week in Shanghai 2019 ที่โรงภาพยนตร์ชั้นนำของจีน เพื่อนำหนังไทยสนุกสนานมากมายหลากหลายเรื่องมาให้ชาวจีนได้รับชมกัน 

โดยมีหนังไทยที่จัดฉายด้วยกันทั้งหมด 7 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ หนัง แสงกระสือ, หนัง แผลเก่า, หนัง App War แอปชนแอป, หนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก, หนัง รักไม่เป็นภาษา London Sweeties, หนัง นครสวรรค์ และ หนัง กระเบนราหู

สำหรับรอบฉาย หนัง App War แอปชนแอป ในค่ำคืนที่ผ่านมานั้น เป็นรอบพิธีเปิดงาน Thai Film Week in Shanghai 2019 ในงานได้รับเกียรติจาก ผู้กำกับ เสือ ยรรยง คุรุอังกูร และนักแสดงนำสาวสองคน ได้แก่ จิงจิง วริศรา ยู และ อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ ได้มาร่วมในงานพิธีเปิดในครั้งนี้ นอกจากจะได้นั่งดูหนังไปพร้อมกับผู้ชมชาวจีนแล้ว หลังจากที่หนังฉายจบก็ได้มีกิจกรรม Q&A พูดคุยถามตอบกับผู้กำกับและนักแสดงอีกด้วย

หนังไทยทั้ง 7 เรื่องที่ได้เข้าฉายในงาน Thai Film Week in Shanghai 2019
พิธีเปิด Thai Film Week in Shanghai 2019
ชาวจีนที่เข้าร่วมชมหนัง App War แอปชนแอป นั่งกันแน่นโรงหนังเลยทีเดียว
หลังจากที่หนัง App War แอปชนแอป ฉายจบแล้ว ก็เปิดโอกาสให้ชาวจีนได้ Q&A กับทางผู้กำกับและนักแสดงทันที
หลังจากที่หนัง App War แอปชนแอป ฉายจบแล้ว ก็เปิดโอกาสให้ชาวจีนได้ Q&A กับทางผู้กำกับและนักแสดงทันที
ผู้กำกับและนักแสดงนำจากหนัง App War แอปชนแอป ถ่ายรูปร่วมกับผู้ชมชาวจีน

หากใครที่พลาดชมหนังเรื่อง App War แอปชนแอป ในโรงหนังแล้วละก็ monomax.me พร้อมให้บริการดูหนังเรื่องนี้แบบคมชัด เต็มความสนุกทุกอรรถรส