หนัง Cyborg หนัง Justice League เรย์ ฟิเชอร์ แซ็ก สไนเดอร์

ผู้รับบท ไซบอร์ก ในหนัง Justice League เสนอไอเดียเรื่องราวที่อยากเห็น หากทำหนังเดี่ยว Cyborg

Home / ข่าวหนัง / ผู้รับบท ไซบอร์ก ในหนัง Justice League เสนอไอเดียเรื่องราวที่อยากเห็น หากทำหนังเดี่ยว Cyborg

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวออกมาว่าหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่สุดแกร่งของทีม Justice League อย่างไซบอร์กจะมีหนังเดี่ยวของเขาออกมาในอนาคต แต่ถึงตอนนี้ข่าวคราวดังกล่าวของหนังกลับเงียบหายไป 

ล่าสุดนักแสดงหนุ่มผู้รับบท วิกเตอร์ สโตน หรือ ไซบอร์ก ใน หนัง Justice League (2017) อย่าง เรย์ ฟิเชอร์ (Ray Fisher) ได้ออกมาพูดถึงสิ่งที่เขาอยากเห็นเรื่องราวเหล่านี้ในหนังของเขาเองในงาน Celebrity Fan Fest ในซานอันโตนิโอ รัฐเท็กซัส ว่า

ผมคิดว่ามันมีบางสิ่งบางอย่างระหว่างตัวไซบอร์กกับพ่อที่ต้องแก้ไขปรับความเข้าใจในความสัมพันธ์ของพวกเขา ผมคิดว่ามันมีเรื่องราวมากมายให้พูดถึงในประเด็นของเทคโนโลยีที่มากเกินไปสำหรับมนุษย์ และวิวัฒนาการอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี และบทบาทของไซบอร์กจะเข้ามาทำให้ประเด็นดังกล่าวได้รับการดูแลแก้ไขให้ดีขึ้น เพราะเขามาเพื่อทำหน้าที่นี้นั่นเอง

ผมคิดว่าในหนัง Justice League เราได้เห็นไซบอร์กต่อสู้กับเครื่องจักร และผมอยากจะเห็นว่ามันอาจจะออกมาเป็นอย่างไร ถ้าเขามีไอเดียให้กับตัวเองด้วยการเปลี่ยนแปลงตัวเองเข้าสู่ความเป็นเครื่องจักรมาขึ้น อารมณ์แบบ คุณรู้อะไรไหม ผมยินดีกับตัวเองมาตลอดเลย

ไอเดียของ เรย์ ฟิเชอร์ นั้นถือได้ว่าน่าสนใจทีเดียว การเล่นประเด็นของเครื่องจักรกับมนุษย์นั้นไม่ช่เรื่องที่ไกลตัวอีกต่อไป เพราะยิ่งวันมนุษย์ยิ่งพึ่งพาเครื่องจักรมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ และในอนาคตเครื่องจักรเหล่านี้อาจจะมาแทนที่มนุษย์อีกด้วย 

ก่อนหน้านี้นั้นเขานำเสนอไอเดียว่าหากจะมีหนังเดี่ยวของซูเปอร์ฮีโร่ดีซีตัวละครนี้ก็อยากจะได้ แซ็ก สไนเดอร์ (Zack Snyder) ผู้กำกับ หนัง Justice League มาเป็นผู้กำกับให้

อ่านต่อ เรย์ ฟิเชอร์ เผย แซ็ก สไนเดอร์ คือตัวเลือกอันดับแรก ๆ ของเขาที่จะมากำกับหนังเดี่ยว Cyborg

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com