ช่องส่องผี ซูริ ซูซานน่า เรโนล พงษ์วัฒน์ ตันนุกูล ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ศรีพานิช สน ยุกต์ ส่งไพศาล เดวิด อัศวนนท์

สน-ซูริ-ฟีฟ่า-เดวิด นำทีมเปิดตัวหนังสยองขวัญไทยเรื่องล่าสุด ช่องส่องผี

Home / ข่าวหนัง / สน-ซูริ-ฟีฟ่า-เดวิด นำทีมเปิดตัวหนังสยองขวัญไทยเรื่องล่าสุด ช่องส่องผี

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์ ช่องส่องผี ซึ่งจัดขึ้น ณ ชั้น 6 สยามพารากอน ซึ่งบรรยากาศในครั้งนี้เป็นไปอย่างคึกคัก เปิดเวทีด้วยพิธีกรมากฝีมือ หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ ที่เชิญนักร้องหนุ่มมาดร็อกอย่าง เหนือ สืบพงศ์ อัครพลประชิต จากวง Manhattan Rock Band ขึ้นเวทีมาร้องเพลง สำนึก ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์

จากนั้นถึงคิวของผู้อำนวยการสร้าง เจมส์ ศราวุธ และผู้กำกับ ต้อง พงษ์วัฒน์ มาเล่าเบื้องหลังการทงานรวมถึงการนำกล้องตรวจจับพลังงานหรือที่เรียกว่า โกสท์ ดีเทคเตอร์ มาใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแขกและสื่อที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก และแล้วก็ถึงคิวของ 3 นักแสดงนำ สน ยุกต์ ส่งไพศาล, ซูริ ซูซานน่า เรโนล, เดวิด อัศวนนท์ และ ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ศรีพาณิช ที่พูดคุยถึงความหลอนระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าแต่ละคนเจอเรื่องราวอะไรแปลกๆ กันบ้าง

ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพหมู่กับครอบครัวและพี่น้องร่วมวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับมากฝีมือ ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา, วิว วรรณรท สนธิไชย, หมิง อรินทร์มาศ บุญครองทรัพย์, บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ที่ต่างพร้อมใจกันหอบดอกไม้มาร่วมแสดงความยินดีให้กับเหล่านักแสดงและทีมงาน สร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก