ทอม ฮอลแลนด์ ทอม ฮาร์ดี หนัง Spider-Man: Into The Spider-Verse เควิน ไฟกี แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ โทบี แม็กไกวร์

ทอม ฮอลแลนด์ อยากร่วมงานกับอีกสองสไปเดอร์แมน โทบี แม็กไกวร์ และ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์

Home / ข่าวหนัง / ทอม ฮอลแลนด์ อยากร่วมงานกับอีกสองสไปเดอร์แมน โทบี แม็กไกวร์ และ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์

หลังจากที่หนังแอนิเมชั่น Spider-Man: Into the Spider-Verse เข้าฉายและได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นคะแนนรีวิวจากทั้งสื่อและนักวิจารณ์รวมไปถึงคนดูเอง ก็ทำให้หลายคนอยากเห็นการรวมตัวของเหล่ามนุษย์แมงมุมในหนังฉบับคนแสดงจริง ๆ บ้าง และดูเหมือนว่า ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ที่รับบท ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ หรือ สไปเดอร์แมน ในเวลานี้ก็คิดแบบนี้เช่นเดียวกัน

เมื่อล่าสุด ทอม ฮอลแลนด์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ เจก แฮมิลตัน ถึงประเด็นที่เขาอยากเป็นสไปเดอร์แมนร่วมกับสองสไปเดอร์แมนก่อนหน้านี้ ได้แก่ โทบี แม็กไกวร์ (Tobey Maguire) และ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ (Andrew Garfield) ในหนังเรื่องเดียวกัน

แน่นอน ผมอยากสร้างหนังร่วมกับพวกเขา มันจะต้องเจ๋งมาก มันจะต้องออกมาน่าตื่นตาตื่นใจ มันจะต้องเจ๋งมากแน่ ๆ และมันเป็นอะไรที่แฟนต้องการ ก็อยู่ที่มาร์เวลและโซนีจะตัดสินใจทำหรือเปล่า ขึ้นอยู่กับพวกเขาเลย มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม ผมไม่สามารถเดินเข้าไปแล้วบอกว่า “เฮ้ เควิน ไฟกี นี่คือสิ่งที่เราจะทำในหนังภาคต่อไป” แต่มันจะต้องออกมาแจ่มแน่ ๆ 

ขณะเดียวกัน เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ก็ได้พูดถึงความเป็นไปได้ที่จะได้เห็น สไปเดอร์แมน และ เวนอม ที่รับบทโดย ทอม​ ฮาร์ดี (Tom Hardy) อยู่ในหนังเรื่องเดียวกัน โดยเขาให้เหตุผลว่าเรื่องนี้อยู่ขึ้นอยู่กับทางโซนี

อ่านต่อ เควิน ไฟกี เผย เวนอม และ สไปเดอร์แมน อยู่ในหนังเรื่องเดียวกันได้ ขึ้นอยู่กับทาง Sony

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com