คีอานู รีฟส์ หนัง John Wick: Chapter 3 - Parabellum หนัง The Eternals หนัง Toy Story 4 เควิน ไฟกี เจก จิลเลนฮาล

เควิน ไฟกี ยืนยัน คุย คีอานู รีฟส์ แล้ว พร้อมหาแนวทางที่ใช่ให้เขามาอยู่ในจักรวาลหนังมาร์เวล

Home / ข่าวหนัง / เควิน ไฟกี ยืนยัน คุย คีอานู รีฟส์ แล้ว พร้อมหาแนวทางที่ใช่ให้เขามาอยู่ในจักรวาลหนังมาร์เวล

กลายเป็นนักแสดงหนุ่มเนื้อหอมที่มาแรงแซงทางโค้งทางตรงทางเลี้ยวมากที่สุดในเวลานี้ คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) หลังจากหนังภาคต่อที่สาม John Wick: Chapter 3 – Parabellum เข้าฉายก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมากจากแฟนหนังทั่วโลก

อ่านต่อ ฉากแอคชั่นบ้าระห่ำมากกก!! รีวิวบางส่วนจากต่างประเทศ John Wick: Chapter 3 – Parabellum

ขณะเดียวกันผลงานหนังอีกหนึ่งเรื่องที่เขามีส่วนร่วมในการให้เสียงพากย์อย่าง Toy Story 4 ก็เข้าฉายอยู่ในเวลานี้ และกระแสตอบรับจากสื่อและนักวิจารณ์รวมถึงผู้ชมทั่วไปก็ออกมาดีไม่แพ้กัน

อ่านต่อ สื่อและนักวิจารณ์พึงพอใจ ให้มะเขือสด 100% หนัง Toy Story 4

ล่าสุดกับข่าวลือที่เขาจะมาเป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลหนังมาร์เวลใน หนัง The Eternals ที่ เควิน ไฟกี (Kevin Feige) เปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้ว่าเป็นหนังที่คล้ายกับหนัง Guardians of the Galaxy แต่ไม่เหมือน และน่าสนใจไม่แพ้หนังแฟรนไชส์เวนเจอร์ส

อ่านต่อ คีอานู รีฟส์ เข้าสู่จักรวาลหนังมาร์เวล? หลังมีข่าวเจรจารับบทนำหนัง The Eternals

ล่าสุด comicbook.com ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ เควิน ไฟกี ถึงประเด็นที่น่าสนใจหลาย ๆ เรื่อง โดยหนึ่งในเรื่องนั้นคือการถามถึงพระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ ว่าตอนนี้ทางค่ายได้มีการเข้าไปพูดคุยเจรจากับเขาบ้างหรือยัง ซึ่งทางประธาน Marvel Studios ก็ออกมาตอบอย่างชัดเจนว่า

เราคุยกับเขาถึงหนังแทบทุกเรื่องที่เราสร้าง เราคุยกับ คีอานู รีฟส์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมไม่รู้ว่าเมื่อไร เขาจะเข้ามาร่วมในจักรวาลหนังมาร์เวล แต่เราต้องหาทางทำมันออกมาเป็นแนวที่ใช่ที่สุด

เควิน ไฟกี ได้เล่าให้ฟังว่าก่อนที่จะได้ เจก จิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal) มารับบทเป็น มิสเตริโอ ใน หนัง Spider-Man: Far From Home นั้น เขาก็ต้องพูดคุยอยู่หลายครั้งทีเดียวกว่าจะได้บทที่เข้ากับเขามากที่สุด เขาก็เชื่อว่าในสถานการณ์เดียวกันนี้ก็น่าจะเกิดขึ้นกับ คีอานู รีฟส์ เช่นเดียวกัน 

เชื่อว่าตอนนี้แฟน ๆ ของนักแสดงหนุ่มคงนับถอยหลังรอวันที่จะได้เห็นเขารับบทเป็นหนึ่งในตัวละครของจักรวาลหนังมาร์เวลแล้ว

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทย 2 กรกฎาคม 2019