ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน หนัง Where we belong เจนนิษฐ์ BNK48 แก๊ป ธนเวทย์

เรื่องบังเอิญ!! แก๊ป ธนเวทย์ หวนรำลึกถึง เจนนิษฐ์ BNK48 อีกครั้ง หลังหนังเข้าฉายวันเดียวกันในปีนี้

Home / ข่าวหนัง / เรื่องบังเอิญ!! แก๊ป ธนเวทย์ หวนรำลึกถึง เจนนิษฐ์ BNK48 อีกครั้ง หลังหนังเข้าฉายวันเดียวกันในปีนี้

เรียกว่าเป็นความบังเอิญที่ไม่มีใครคาดคิดจริงๆ เมื่อล่าสุดนักแสดงหนุ่ม แก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ที่กำลังมีผลงานภาพยนตร์โรมแมนติกคอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ได้เผยเรื่องราวย้อนไปเมื่อ 10 กว่าปีก่อนที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับ เจนนิษฐ์ BNK48 ที่ยังเป็นเด็กน้อย จากภาพยนตร์ The 8th Day แปดวันแปลกคน (2008) ของผู้กำกับ ฉัตรชัย ยอดเศรณี ซึ่งได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ในปีนั้นมาได้ถึง 2 สาขาด้วยกัน

จนมาถึงปีนี้ที่ภาพยนตร์ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ของ แก๊ป ธนเวทย์ และ Where We Belong ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า ของ เจนนิษฐ์ ได้เข้าฉายพร้อมกันในวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ หนุ่มแก๊ป ธนเวทย์ ได้เล่าเรื่องราวความประทับที่สุดแสนจะบังเอิญนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

Throwback Thursday…
ย้อนไปหลายสิบปีก่อน มีโอกาสได้เล่นหนังเรื่องแรก แปดวันแปลกคน
ซึ่งเล่นกับน้องกระเต็น หรือ เจนนิษฐ์ BNK
มาวันนี้ 20 มิ.ย. Where we belong ที่น้องเจนนิษฐ์เล่นก็เข้าฉายเหมือนกัน
เป็นหนังเรื่องที่สองของผมกับน้องเหมือนกัน (หวังว่าถ้ามีเรื่องที่สาม จะฉายวันเดียวกันอีกนะ 55)
นอกจากเชียร์หนังตัวเองรัก 2 ปีแล้วก็เชียร์หนังน้องด้วยนะ สนับสนุนหนังไทยกัน

เจนนิษฐ์ BNK48
แก๊ป ธนเวทย์ จากหนัง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน

รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน

ว่าด้วยเรื่องราวของการต่อสู้กันระหว่างคนที่เชื่อในความรัก และคนที่ไม่เชื่อในความรัก  แทน เป็นคนที่ไม่เชื่อในความรัก เนื่องจากมีประสบการณ์จากการถูกแฟนสาวของเขาทอดทิ้งอย่างเจ็บปวด ทำให้เขาต้องต่อสู้กับ จี๊ด ผู้ที่ตลอดเวลายังเชื่อ และศรัทธา ว่ารักแท้นั้นมีอยู่จริง แทนจึงได้ออกแบบกรมธรรม์ขึ้นมากรมธรรม์หนึ่ง โดยมีเงื่อนไขว่าถ้าคู่รักที่มาซื้อกรมธรรม์นี้ ภายใน 2 ปีไม่เลิกกัน รับเงินประกันคืนไปเลยร้อยเปอร์เซ็นต์ พร้อมดอกเบี้ยอีกสามสิบเปอร์เซ็นต์ทันที

Where We Belong 
ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า

ว่าด้วยเรื่องราวของ ซู วัยรุ่นสาวที่ใช้ช่วงเวลาอาทิตย์สุดท้ายสะสางชีวิตส่วนตัวในจังหวัดจันทบุรี ก่อนจะเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศจากการสอบชิงทุนที่พ่อเธอไม่เห็นด้วย และได้ เบล เพื่อนสนิทมาช่วยเหลือจัดการภารกิจนี้ให้สำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเคลียร์กับพ่อ ประสานรอยร้าวกับเพื่อนๆ หัดแต่งหน้า ช่วยเพื่อนให้สมหวังในความรัก และบอกความในใจกับคนที่แอบชอบ

รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน และ Where We Belong ที่ตรงนั้นมีฉันหรือเปล่า เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์