จาเร็ด เลโต วาคีน ฟีนิกซ์ หนัง Joker หนัง Suicide Squad

โพลสำรวจล่าสุดระบุ แฟนหนังคาดหวังไว้สูงกับบทบาท โจ๊กเกอร์ ของ วาคีน ฟีนิกซ์

Home / ข่าวหนัง / โพลสำรวจล่าสุดระบุ แฟนหนังคาดหวังไว้สูงกับบทบาท โจ๊กเกอร์ ของ วาคีน ฟีนิกซ์

เป็นที่รู้กันแล้วว่าค่ายหนังยักษ์ใหญ่ Warner Bros. เดินหน้าสร้างหนังเดี่ยวให้กับวายร้ายตลอดกาลของเมืองกอตแธม Joker ที่ได้ วาคีน ฟีนิกซ์ (Joaquin Phoenix) มารับบทเป็น โจ๊กเกอร์ คนล่าสุด หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม จาเร็ด เลโต (Jared Leto) เคยรับบทบาทนี้ใน หนัง Suicide Squad (2016) และดูเหมือนว่าแฟนหนังจะคาดหวังไว้สูงทีเดียวว่าสำหรับโจ๊กเกอร์คนล่าสุด

โพลสำรวจจาก The Hollywood Reporter ร่วมกับ Morning Consult

เมื่อล่าสุด The Hollywood Reporter ร่วมกับ Morning Consult ทำโพลสำรวจความคิดเห็นจากผู้ใหญ่ 2,201 คน ในช่วงวันที่ 6 – 9 มิถุนายน 2019 โดยมีข้อหนึ่งที่ตั้งโจทย์ว่า

วาคีน ฟินิกซ์ จะรับบทเป็น โจ๊กเกอร์ ในหนัง Joker คุณรู้อะไรเกี่ยวกับตัวฟีนิกซ์บ้าง คุณคาดหวังว่าเขาจะถ่ายทอดบทบาทนี้ออกมา ดีเยี่ยม ดี พอใช้ หรือต้องปรับปรุง

ซึ่งผลสำรวจออกมาระบุว่ามีผู้ที่คิดว่า วาคีน ฟีนิกซ์ จะถ่ายทอดบทบาทนี้ออกมาได้นั้นมีดังต่อไปนี้

ดีเยี่ยม 808 คน คิดเป็น 37%
ดี 672 คน คิดเป็น 31%
พอใช้ 200 คน คิดเป็น 9%
ควรปรับปรุง 44 คน คิดเป็น 2%
ไม่ออกความคิดเห็น 477 คน คิดเป็น 22%

จะเห็นไว้ว่าจำนวนเกินครึ่งหนึ่งที่คาดหวังว่า วาคีน ฟีนิกซ์ จะถ่ายทอดบทบาทของโจ๊กเกอร์ใน หนัง Joker ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจ

แม้จะไม่มีโพลนี้ก็ตามก็เชื่อว่านักแสดงที่จะต้องมารับบทบาทเป็นตัวละครอันเป็นที่รักของแฟน ๆ ทั่วโลกนั้นต้องรู้สึกต้องกดดันไม่น้อยเลย โดยเฉพาะหนังเรื่องนี้ที่จัดเต็มเรื่องราวของโจ๊กเกอร์เป็นสำคัญด้วยแล้ว ความคาดหวังของแฟน ๆ จึงเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม และน่าสนใจว่าเขาจะทำออกมาได้ดีขนาดไหน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Joker

ว่าด้วยเรื่องราวของนักเล่าเรื่องตลกที่ล้มเหลวในชีวิต จนทำให้กลายเป็นบ้าและฆาตกรโรคจิต

Joker เข้าฉายในไทย 3 ตุลาคม 2019