ทอม ฮอลแลนด์ ทอม ฮาร์ดี วูดี ฮาร์เรลสัน หนัง Venom เควิน ไฟกี เอมี ปาสคาล

สิ่งที่ทำให้หนัง Venom ประสบความสำเร็จบนบ็อกซ์ออฟฟิศคืออะไร? โปวดิวเซอร์ มีคำตอบ

Home / ข่าวหนัง / สิ่งที่ทำให้หนัง Venom ประสบความสำเร็จบนบ็อกซ์ออฟฟิศคืออะไร? โปวดิวเซอร์ มีคำตอบ

จากความสำเร็จอย่างยิ่งยวดของ Sony Pictures ที่สร้างหนังแอนติฮีโร่ Venom (2018) แสดงนำโดย ทอม ฮาร์ดี (Tom Hardy) ออกมาได้ดังเปรี้ยงปร้างแบบฉุดไม่อยู่ เพราะนอกจากกระแสวิจารณ์หนังจะดีแล้วรายได้ของหนังเองก็ดีจนเกือบแตะหลักพันล้าน (รายได้รวมจากทั่วโลก 855 ล้านเหรียญ) เลยทีเดียว แน่นอนว่ากระแสดีขนาดนี้แล้วทางค่ายคงไม่ปฏิเสธที่จะเข็นภาคต่อออกมา

เอมี ปาสคาล (Amy Pascal) หนึ่งในโปรดิวเซอร์ของหนัง Venom (2018) ได้ให้สัมภาษณ์กับ Fandango ถึงหนังภาคต่อที่กำลังดำเนินการพัฒนาอยู่ในเวลานี้ว่า

ฉันบอกได้ว่า ทอม ฮาร์ดี จะกลับมา เล่นบทบาทสุดยิ่งใหญ่ของเขาที่ไม่มีใครสามารถเล่นได้

และเมื่อถามถึงความสำเร็จที่หนังเรื่องนี้ทำรายได้ถล่มทลายนั้น เจ้าตัวก็ได้ออกมาอธิบายไว้ดังนี้

มันมีสองสามเรื่องนะ หนึ่งในนั้นก็คือโซนีสร้างสรรค์แฟรนไชส์นี้ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้มันมีชีวิต และเป็นส่วนหนึ่งของโลกเรา นอกจากนี้ยังมี ทอม ฮาร์ดี อีกด้วย เมื่อคุณคิดถึงเวนอม คุณจะไม่สามารถนึกถึงใครอื่นได้เลยถ้าไม่ใช่ ทอม ฮาร์ดี ที่นั่งแช่อยู่ในตู้ลอบสเตอร์กลางร้านอาหารนั่น และเมื่อครั้งที่คุณเห็นทอม ฮาร์ดี เล่นบทบาทนี้ นั่นคือทั้งหมดทั้งมวลที่คุณจำเป็นต้องรู้

หวังว่าแฟน ๆ จะได้ติดตามข่าวของหนังภาคต่อที่สองในเร็ววัน เพราะเอนด์เครดิตในหนังภาคแรกนั้นได้เผยให้เห็นอีกหนึ่งตัวละครที่ดูจิตขั้นสุดที่รับบทโดย วูดี ฮาร์เรลสัน (Woody Harrelson) ที่ยืนยันแล้วว่าเขาจะโดน คาร์เนจ หนึ่งในซิมบิโอตสุดอันตรายที่ยากจะต่อกรสิงร่าง เชื่อว่าเรื่องราวในหนังภาคต่อจะต้องทวีความระห่ำมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม

ขณะเดียวกันแฟนหนังหลายคนก็อยากเห็น เวนอม ที่รับบทโดย ทอม ฮาร์ดี นี้ไปร่วมแจมกับ สไปเดอร์แมน ที่รับบทโดย ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) อีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้ เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธาน Marvel Studios ก็ได้พูดถึงความเป็นไปได้นี้ว่าขึ้นอยู่กับทาง Sony Pictures

อ่านต่อ เควิน ไฟกี เผย เวนอม และ สไปเดอร์แมน อยู่ในหนังเรื่องเดียวกันได้ ขึ้นอยู่กับทาง Sony

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com