MONOMAX อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ โรบิน วิลเลียมส์

เก๋าเกม!! รวมจุดแข็ง อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์ ที่ผ่านหลากหลายบทบาทมาอย่างโชกโชน

Home / ข่าวหนัง / เก๋าเกม!! รวมจุดแข็ง อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์ ที่ผ่านหลากหลายบทบาทมาอย่างโชกโชน

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) นักแสดงรุ่นใหญ่ พระเอกนักบู๊จากภาพยนตร์แนวแอคชั่นที่เราเห็นจนชินตา กับวัย 70 ปี ที่โลดโผนโจนทะยานอยู่ในฮอลลิวูดมายาวนานกว่า 40 ปี มีผลงานหนังเด็ด ๆ กว่า 50 เรื่อง ทำให้ผู้ชายคนนี้เป็นที่จดจำของผู้ชมนับไม่ถ้วน

แต่อะไรที่ทำให้เฮียแกเป็นที่ยอมรับและมีผลงานออกมาเรื่อย ๆ คงไม่พ้นฝีมือทางด้านการแสดงที่สามารถเล่นได้หลากหลายบทบาท จนถือว่าเป็นจุดแข็งสำหรับตัวอาร์โนลด์ไปแล้ว ซึ่งแต่ละตัวละครหลายคนก็ไม่คาดคิดว่าเฮียแกจะแสดงออกมาได้สมจริงขนาดนี้ ไปดู 5 จุดแข็งที่บอกถึงความเป็นมืออาชีพของเขากัน

ท็อปฟอร์มในเรื่องความแข็งแกร่งกับ The Terminator (คนเหล็ก)

อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์ ในหนัง The Terminator 2

หุ่นยนต์พิฆาตที่ถูกส่งมาจากอนาคตช่วงปี ค.ศ. 2029 หุ่นยนต์ตัวนี้คือ Terminator รหัส T-800 Model 101 ผิวหนังที่ห่อหุ้มร่างอันเป็นเครื่องจักรก็คือผิวหนังสังเคราะห์ที่มีเลือดเนื้อคล้ายของมนุษย์ มีบาดแผลกับเสื่อมสภาพได้ด้วย และมีแววตาที่ไม่สามารถรับรู้ถึงอารมณ์ของมันได้เลย ถ่ายทอดถึงความเป็นเครื่องจักรไร้ความรู้สึก

มาพร้อมกับชุดหนังและแว่นกันแดดทึบแสง ได้อารมณ์แบบหนังสยองขวัญ แม้จะถูกไฟเผาทำลายผิวหนังภายนอก เผยโฉมโครงกลไก แต่ยังสามารถทำงานได้ปกติ เป็นบทที่สร้างชื่อให้กับอาร์โนลด์ที่ทำให้ตัวละคร T-800 เป็นที่รู้จักเป็นที่จดจำ จนกลายเป็นตัวละครอมตะตัวหนึ่งของฮอลลิวูด

เรียนรู้ที่จะเข้าใจผู้อื่นกับ Junior (ผู้ชายทำไมท้อง)

อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์ ในหนัง Junior

ใครจะไปคิดว่าอดีตแชมเปียนนักกล้ามอย่างอาร์โนลด์จะกลายมาเป็นสาวท้องฮอร์โมนกระฉูดได้ หนังคอเมดีประเภทที่ชอบเอาดาราดังมารับบทสลับเพศ แนวเดียวกับ โรบิน วิลเลียมส์ (Robin Williams) ใน Mrs. Doubtfire อาร์โนลด์รับบทนักวิทยาศาสตร์ที่ทำวิจัยยาต้านการแท้งร่วมกับคู่หู แต่พอเงินทุนของพวกเขาถูกถอน ดอกเตอร์กล้ามใหญ่เลยตัดสินใจทำการทดลองกับตัวเองมันซะเลย

นำมาซึ่งผลข้างเคียงนั่นคือการเข้าถึงความรู้สึกของเพศแม่ การเป็นแม่ไม่ใช่เรื่องง่าย การจะต้องทนอึดอัดอุ้มท้องลูกไว้ตั้ง 9 เดือน ถือว่าเป็นภารกิจที่โหดหินมาก แต่แม่ก็ต้องทนจนเขาชักติดใจและผูกพันกับลูกในท้องเข้าไปทุกที ซึ่งเขาแสดงเข้าถึงบทบาทได้อย่างน่าทึ่ง ทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นความบันเทิงสำหรับหลาย ๆ ครอบครัวเลยทีเดียว

เป็นผู้ชายอ่อนโยนและรักเด็กกับ Kindergarten Cop (ตำรวจเหล็ก ปราบเด็กแสบ)

อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์ ในหนัง Kindergarten Cop

ผลงานเรื่องแรก ๆ ที่ให้ภาพขัดแย้งของเขาหลังแจ้งเกิดจากบทนำในหนังอย่าง Terminator, Predator, Total Recall กับการเป็นคุณครูร่างบึ้กที่ถูกรายล้อมไปด้วยเด็ก ๆ อนุบาล คราวนี้อาร์โนลด์รับบทเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบสุดแกร่งที่ต้องมาทำภารกิจที่โหดหินที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต นั่นคือการแฝงกายไปเป็นคุณครูโรงเรียนอนุบาลเพื่อสืบหาเบาะแสของเจ้าพ่อค้ายาเสพติด

จากเดิมเขาเป็นคนแข็ง ๆ ไม่มีเพื่อน ชีวิตเหี่ยวเฉามีแต่ปืนกับเลือดและความรุนแรง มาโดนความน่ารักหนักไปทางแสบของเด็ก ๆ ขัดเกลาจนทำให้กลายเป็นคนที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นสูตรสำเร็จที่ดีสำหรับหนังเรื่องนี้

ปลุกความแมนเพื่อทวงคืนความยุติธรรมกับ Sabotage (คนเหล็กล่านรก)

คลิกที่ภาพ เพื่อดูหนัง Sabotage คนเหล็กล่านรก ในเว็บไซต์ monomax.me

หนังได้แรงบันดาลใจมาจากนิยายฆาตกรรมขายดี And Then There Were None (ฆาตกรรมยกเกาะ) อาร์โนลด์รับบทเป็น จอห์น วาร์ตัน หัวหน้าหน่วยปราบปรามยาเสพติดฝีมือดี ซึ่งมีทีมงานสิบชีวิตอยู่ในสังกัด ภายหลังภารกิจทลายเซฟเฮาส์ของพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่

ปรากฏว่าเหตุการณ์กลับพลิกผัน เมื่อทีมงานทั้งสิบเริ่มถูกเก็บทีละคน ถึงแม้ว่าตัวละครจะสวมเสื้อคลุมของกฎหมาย แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งซึ่งความยุติธรรมถูกทวงถามไม่ได้ด้วยกระบวนการทางกฎหมาย เขาก็ต้องลุกขึ้นมาจัดการด้วยกฎหมัดและปืน เป็นบทบาทที่ค่อนข้างบู๊ทรหด ทนมือทนเท้า และทนทุกสถานการณ์ ที่เรามักจะเห็นอยู่บ่อย ๆ สำหรับนักแสดงรุ่นเก๋าคนนี้

ดูหนัง Sabotage คนเหล็กล่านรก ในเว็บไซต์ monomax.me <<< คลิกที่ลิงก์

พร้อมปกป้องและเสียสละเพื่อคนรักกับ Maggie (ซอมบี้ ลูกคนเหล็ก)

อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์ ในหนัง Maggie

เรื่องราวของผู้เป็นพ่อ เวด รับบทโดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหาทางรักษาชีวิตลูกสาว จากการติดเชื้อไวรัสที่จะทำให้เธอกลายเป็นซอมบี้ เธอไม่ได้กลายเป็นซอมบี้ในทันที แต่จะค่อย ๆ เปลี่ยนไปทีละนิด ก่อนที่เธอจะโดนสั่งให้เอาตัวส่งสถานกักกัน

หนังได้ถ่ายทอดเรื่องราวความเจ็บปวด รูปแบบวิธีการรักษา และสภาพจิตใจของผู้ติดเชื้อรวมถึงคนรัก ผ่านตัวละครหลักอย่างอาร์โนลด์ เป็นบทที่มีความเป็นมนุษย์ปุถุชนคนหนึ่ง เขาอ่อนแอได้ แข็งแกร่งได้ และเปราะบางทางอารมณ์ได้ ขณะที่เขาต้องปกป้องลูกตามสัญชาตญาณของคนเป็นพ่อ ซึ่งเขาแสดงออกมาได้เศร้าและชวนหดหู่เป็นอย่างมาก

ต้องขอคาราวะในความแก่แต่เก๋าของเฮียแก คนอะไรเล่นบทไหนก็ทำคนดูอินตามไปหมด ยิ่งมารับบทเป็นพ่อในภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง Maggie ซอมบี้ ลูกคนเหล็ก แล้วด้วย บอกเลยว่างานนี้มีเสียน้ำตากันแน่นอน แต่ว่าจุดจบของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร เขาจะปกป้องแก้วตาดวงใจดวงนี้ไว้ได้หรือไม่ติดตามได้ที่ MONOMAX ที่นี่ที่เดียว

พิเศษ! สมัครวันนี้..รับชมฟรี 30 วัน

Download App MONOMAX
iOS: https://apple.co/2QJ7ypJ
Android: http://bit.ly/2Mo6uq0
Website: http://bit.ly/2WQOhW8