หนัง Annabelle Comes Home หนัง Aquaman เจมส์ วาน

เจมส์ วาน วางแผนสร้างหนัง เทรนช์ ภาคแยกจาก Aquaman ออกมาเป็นหนังสยองขวัญ

Home / ข่าวหนัง / เจมส์ วาน วางแผนสร้างหนัง เทรนช์ ภาคแยกจาก Aquaman ออกมาเป็นหนังสยองขวัญ

จากความสำเร็จของหนังซูเปอร์ฮีโร่ Aquaman ของผู้กำกับคนดัง เจมส์ วาน (James Wan) ทำให้ตัวเขาตัดสินใจยังไม่สร้างหนังภาคต่อของซูเปอร์ฮีโร่จากท้องทะเลในทันที

แต่ทางค่าย Warner Bros. วางแผนที่จะสร้างหนังภาคแยกของ เทรนช์ สิ่งมีชีวิตสุดอันตรายที่ได้เห็นใน หนัง Aquaman ออกมาก่อน

และดูเหมือนว่าทิศทางของหนังจะเน้นให้ออกมาเป็นหนังสยองขวัญอีกด้วย ซึ่งเข้าทางผู้กำกับ เจมส์ วาน ที่เคยผ่านหนังสยองขวัญมาแล้วมากมายหลากหลายเรื่อง

เจมส์ วาน ได้เปิดเผยเรื่องราวนี้กับ ComicBook.com ที่แม้ว่าจะยังลงลึกในรายละเอียดของหนังภาคแยกนี้ไม่ได้ แต่พอจะรู้ได้ว่าแฟนหนังจะได้ขนพองสยองเกล้ากับเทรนช์มากกว่าที่จะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ทั่วไป

เรากำลังลงลึกในการเขียนสคริปต์อยู่ในเวลานี้ ดังนั้น ผมไม่อยากจะเข้าไปในรายละเอียดมากจนเกินไป แต่ชัดเจนว่ามันจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่ผมอยากจะทำออกมาให้มันสยองขวัญ ดังนั้นพวกเทรนช์จะต้องแสดงออกมากขึ้นในฐานะที่เป็นหนังปีศาจสุดสยองขวัญ ขณะเดียวกันมันก็จะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ด้วยเช่นกัน และมันยังคงเป็นส่วนหนึ่งในโลกของอควาแมน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

ในตอนนี้ผลงานหนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดที่ได้ เจมส์ วาน มาทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์อย่าง Annabelle Comes Home ก็เตรียมจะเข้าฉายให้ได้ชมกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้าแล้ว

Annabelle Comes Home
ตุ๊กตาผีกลับบ้าน

ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์สยองขวัญใน The Conjuring เพียงไม่นาน เมื่อตุ๊กตาเด็กสาวที่สองสามีภรรยา เอ็ด วอร์เรน และ ลอว์เรน วอร์เรน ขังเอาไว้ในห้องเก็บของลึกลับนั้น ได้ถูกวิญญานร้ายตนใหม่เข้าสิง แอนนาเบลล์ ที่หลับใหลจึงถูกปลุกให้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง แต่คราวนี้เป้าหมายของจอมปีศาจนั้นไม่ใช่สองสามีภรรยาวอว์เรน แต่กลับเป็น จูดี วอร์เรน ลูกสาวสุดที่รักวัย 10 ปี รวมถึงกลุ่มเพื่อนสนิทและพี่เลี้ยงของเธอ

Annabelle Comes Home เข้าฉายในไทย 26 มิถุนายน 2019