หนัง Avengers: Endgame เควิน ไฟกี โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

เผยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำฉากสำคัญของ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ใน Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / เผยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำฉากสำคัญของ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ใน Avengers: Endgame

บทสรุปของเรื่องราวในจักรวาลหนังมาร์เวลที่ดำเนินมากว่า 10 ปีในหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame นั้นมีฉากที่สร้างความจดจำให้กับคนดูมากมาย และหนึ่งในหนังคือฉากสำคัญของ โทนี สตาร์ก หรือ ไอออนแมน ที่รับบทโดย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ในช่วงท้ายของหนังที่นำพาชัยชนะมาสู่มวลมนุษยชาติและสิ่งมีชีวิตอีกครึ่งจักรวาล

อินสตาแกรมของ Jimmy Rich ได้โพสต์คลิปสั้น ๆ ที่เผยให้เห็นเบื้องหลังการถ่ายทำฉากสำคัญที่ว่านี้ พร้อมกับประโยคที่เขาพูดไว้อย่างภาคภูมิใจต่อศัตรูสุดแกร่งระดับจักรวาล เราคือไอออนแมน แน่นอนว่าความคิดเห็นของคนที่เข้ามาดูคลิปนี้นั้นต่างแสดงความคิดเห็นในทำนองที่ยังรู้สึกสะเทือนใจกับฉากดังกล่าว

ก่อนหน้านี้ เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธาน Marvel Studios ได้ออกมายืนยันแล้วว่ากำลังจะนำหนัง Avengers: Endgame ในเวอร์ชั่นที่ยังไม่ตัดฉากบางส่วนออกไปมาเข้าฉายให้ได้ชมกันในโรงหนังอีกครั้ง คาดเดากันว่าเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ยอดรายได้ของหนังสามารถก้าวข้ามผ่านรายได้รวมจากทั่วโลกของหนัง Avatar ที่รั้งอันดับที่หนึ่งอยู่ในเวลานี้ ซึ่งไม่แน่ใจว่า Avengers: Endgame เวอร์ชั่นล่าสุดจะเข้ามาฉายในบ้านเราหรือไม่

อ่านต่อ เควิน ไฟกี ยืนยัน นำหนัง Avengers: Endgame (เพิ่มฉากที่ถูกตัดออกไป) มาฉายในโรงหนัง

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com