กวิเน็ธ พัลโทรว ทอม ฮอลแลนด์ ทอม แฮงก์ หนัง Spider-Man: Far From Home เจก จิลเลนฮาล

กวิเน็ธ พัลโทรว เผยในรายการทอล์กโชว์ ยังไม่ได้ดูหนัง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / กวิเน็ธ พัลโทรว เผยในรายการทอล์กโชว์ ยังไม่ได้ดูหนัง Avengers: Endgame

นึกว่าเล่นจังหวะซิทคอมกันในรายการทอล์กโชว์ชื่อดัง The Graham Norton Show ที่ล่าสุดได้เชิญสี่นักแสดงนำแถวหน้าของวงการฮอลลิวูด ได้แก่ ทอม แฮงก์ (Tom Hank), กวิเน็ธ พัลโทรว (Gwyneth Paltrow), ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) และ เจก จิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal) มานั่งพูดคุยกันในรายการเพื่อโปรโมตผลงานหนังล่าสุดของแต่ละคน

ในช่วงจังหวะที่ แกรแฮม นอร์ตัน ได้ถามไปยัง ทอม ฮอลแลนด์ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน หนัง Spider-Man: Far From Home ว่าในภาคนี้ได้ไปทริปเที่ยวยุโรปของโรงเรียน ซึ่ง ทอม ฮอลแลนด์ ก็ได้พยายามเล่าเรื่องย่อของหนังให้ฟังคร่าว ๆ ว่า

หนังเรื่องนี้จะต่อเนื่องจากหนัง Avengers: Endgame และเผชิญหน้ากับปัญหามากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือจากการตายของ โทนี สตาร์ก และขอโทษที่ทุกคนยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ซึ่งถ้าคุณยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้แสดงว่าคุณใช้ชีวิตโดยไม่สนโลกแน่ ๆ

ทันใดนั้นเอง เจก จิลเลนฮาล ส่งสัญญาณให้ ทอม ฮอลแลนด์ รู้ตัวทันทีว่า กวิเน็ธ พัลโทรว ที่นั่งข้าง ๆ เขานั้นยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้เลย ทอม ฮอลแลนด์ จึงรีบหันไปถามอีกครั้งเพื่อความชัวร์ ซึ่งเธอก็ยิ้มและส่ายหน้า พร้อมกับตอบว่า

ยังไม่ได้ดูเลย

ทอม แฮงก์ จึงพูดออกมาทันทีว่า

อย่าสปอยล์หนังให้เธอรู้สิ

ทำให้เสียงหัวเราะดังขึ้นในรายการทันที หลังจากนั้น ทอม ฮอลแลนด์ ก็เล่าเรื่องย่อของเขาต่อไป

แม้จะไม่ใช่เรื่องแปลกเท่าไรนัก ที่นักแสดงหนังหรือละครในเรื่อง ๆ นั้นจะไม่ได้ติดตามรับชมผลงานของตัวเอง ไม่แน่ว่าเธออาจจะรอดูหนังในเวอร์ชั่นใหม่ที่รวมฉากที่ถูกตัดออกไปก็เป็นไปได้

อ่านต่อ เควิน ไฟกี ยืนยัน นำหนัง Avengers: Endgame (เพิ่มฉากที่ถูกตัดออกไป) มาฉายในโรงหนัง

แต่เชื่อว่า ทอม ฮอลแลนด์ คงจะต้องถามเพื่อนนักแสดงว่าได้ดูผลงานของตัวเองหรือยัง ก่อนแซวผ่านรายการอย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทย 2 กรกฎาคม 2019