ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Avengers: Endgame หนัง Spider-Man: Far From Home

ผู้ชมบางส่วนไม่โอเค ทอม ฮอลแลนด์ สปอยล์ Avengers: Endgame แซวแรงคนที่ยังไม่ได้ดู

Home / ข่าวหนัง / ผู้ชมบางส่วนไม่โอเค ทอม ฮอลแลนด์ สปอยล์ Avengers: Endgame แซวแรงคนที่ยังไม่ได้ดู

ดูเหมือนว่าการเปิดเผยเนื้อหาสำคัญของ หนัง Avengers: Endgame ที่เชื่อมโยงไปยัง หนัง Spider-Man: Far From Home ของนักแสดงหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) กลางรายการทอล์กโชว์ชื่อดัง The Graham Norton Show พร้อมกับบอกว่า หากใครที่ยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้แสดงว่าคุณใช้ชีวิตโดยไม่สนโลกแน่ ๆ

อ่านต่อ กวิเน็ธ พัลโทรว เผยในรายการทอล์กโชว์ ยังไม่ได้ดูหนัง Avengers: Endgame

ได้กลายเป็นดรามาที่ถกเถียงอยู่บนทวิตเตอร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์บางส่วนรู้สึกไม่โอเคกับสิ่งที่ ทอม ฮอลแลนด์ พูดในรายการ และออกมาทวีตข้อความว่า

สามีพยายามหลีกหนีสปอยล์หนัง Avengers: Endgame มาโดยตลอด ทอม ฮอลแลนด์ เพิ่งสปอยล์หนังให้เขาฟัง เขาเจ็บปวดสุด ๆ ซึ่งฉันพบว่ามันตลกมากทีเดียว

เรากำลังรอให้หนังเรื่องนี้ดูผ่านระบบออนไลน์ได้ เรามีลูกอายุหนึ่งขวบ และเราไม่สามารถไปที่โรงหนังได้ ไม่ได้หมายความว่าเราใช้ชีวิตแบบไม่สนโลกสักหน่อย

ขณะเดียวกันผู้ใช้ทวิตเตอร์บางส่วนก็ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า

ผู้คนออกมาแสดงความไม่พอใจที่ ทอม ฮอลแลนด์ สปอยล์หนัง Avengers: Endgame ในรายการ Graham Norton หลังจากที่หนังเข้าฉายมาได้สองเดือนแล้ว และยกเลิกการแบนสปอยล์เรียบร้อย? โอเค แล้วไงต่อดี

หนัง Avengers: Endgame ออกฉายแล้ว การแบนสปอยล์ถูกยกเลิกแล้ว

มันไม่ได้สปอยล์แล้ว หนังมันออกมาช่วงหนึ่งแล้วนะ

(ผู้กำกับ)พี่น้องรุสโซอนุญาตให้สปอยล์หนังได้แล้วเมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา

ก็เป็นเรื่องที่พูดยากไม่น้อย สำหรับผู้ที่ดูหนังแล้วมองได้ว่าหนังเข้าฉายมาได้สองเดือนแล้ว ขณะเดียวกันทางผู้กำกับที่ขอร้องว่าไม่ให้สปอยล์หนังในช่วงแรกก็ได้อนุญาตให้ผู้ชมสามารถสปอยล์หนังได้แล้ว

ขณะเดียวกันยังมีผู้ชมหลายคนด้วยกันยังไม่มีโอกาสได้ดูหนังเรื่องนี้ด้วยเหตุปัจจัยต่าง ๆ ที่เชื่อว่าเจ้าตัวก็อยากดู แต่ไม่สามารถไปรับชมในโรงหนังได้ ซึ่งเป็นเรื่องที่เข้าใจได้เช่นเดียวกัน เชื่อว่าในรายการต่อไป ทอม ฮอลแลนด์ คงเน้นพูดแต่ประเด็นใหม่ ๆ ของ หนัง Spider-Man: Far From Home มากขึ้นอย่างแน่นอน

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทย 2 กรกฎาคม 2019