หนัง Back Street Girls: Gokudols ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย

จับตาดูให้ดี!! ฉากแปลงเพศสุดฮาที่มาถ่ายทำในไทย จากหนัง Back Street Girls: Gokudols

Home / ข่าวหนัง / จับตาดูให้ดี!! ฉากแปลงเพศสุดฮาที่มาถ่ายทำในไทย จากหนัง Back Street Girls: Gokudols

จากเสียงตอบรับในประเทศญี่ปุ่น ที่ผู้ชมและสื่อมวลชนต่างยกให้ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น Back Street Girls: Gokudols ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากมังงะที่ดีที่สุดแห่งปี ทั้งด้านงานสร้างและฮาจิกกัดวงการไอดอลที่สร้างบันเทิงโดนใจผู้ชมสุดๆ โดยฉากไฮไลท์ที่แฟนๆ มังงะต่างรอคอยที่จะชมก็คือ ฉากผ่าตัดเปลี่ยนยากูซ่าให้เป็นไอดอล ที่ได้มาถ่ายทำในไทยและฉากในห้องผ่าตัดที่บันเทิงไม่แพ้ต้นฉบับเลยทีเดียว

โดยงานนี้ได้ 6 นักแสดงรุ่นใหม่ที่จะมารับบทนำเป็นไอดอลและยากูซ่าสุดฮาก็คือ ชิราสุ จิน รับบทเป็น ยามาโมโตะ เคนทาโร, ฮานาซาวา มาซาโตะ รับบทเป็น ทาจิบานะ เรียว, มาซากิ เรยะ รับบทเป็น สุงิฮาระ คาซุฮิโกะโอคาโมโตะ นัตซุมิ รับบทเป็น ยามาโมโตะ ไอริมัตซุดะ รุกะ รับบทเป็น ทาจิบานะ มาริ และ ซากาโนะอุเอะ อากาเนะ รับบทเป็น สุงิฮาระ จิกะ โดยสามนักแสดงนำหญิงล้วนเคยมีผลงานในภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่ของญี่ปุ่น ทั้งมาสก์ไรเดอร์และอุลตราแมนมาแล้ว

ไอดอลสาวที่แปลงเพศแล้ว
เพิ่งแปลงเพศเสร็จจากไทย

Back Street Girls: Gokudols
ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย

ว่าด้วยเรื่องราวของ 3 หนุ่มจากแก๊งยากุซ่า เคนทาโร (ลูกพี่), เรียว (รองหัวหน้า) และ คาสุฮิโกะ (เรียกสั้น ๆ ว่า คาสุ) ที่ดันไปทำเรื่องไม่ดีๆ เข้า จนหัวหน้าของพวกเขารู้สึกไม่พอใจจนอยากจะสั่งฆ่าตัดตอนลูกกระจ๊อกทั้ง 3 คน

แต่ด้วยไอเดียบรรเจิดของหัวหน้าที่พวกเขาเรียกว่า ป๊ะป๋า ที่เคยเห็นวงไอดอลอย่าง AKB48 ประสบความสำเร็จ เขาจึงสั่งให้พวกเขาเลือกว่าจะยอมตายหรือจะไปผ่าตัดแปลงเพศที่ประเทศไทย แล้วกลายเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปร้องเพลงอยู่บนเวที 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า โกคุดอลส์

Back Street Girls: Gokudols ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย เข้าฉายในไทย 27 มิถุนายน 2019