ซามูเอล แอล. แจ็กสัน ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Spider-Man: Far From Home เซนดายา

ซามูเอล แอล. แจ็กสัน โวยลั่นไอจี หลังเห็น นิก ฟิวรี คาดผ้าปิดตาคนละข้าง บนภาพโปรโมตหนัง

Home / ข่าวหนัง / ซามูเอล แอล. แจ็กสัน โวยลั่นไอจี หลังเห็น นิก ฟิวรี คาดผ้าปิดตาคนละข้าง บนภาพโปรโมตหนัง

กลายเป็นเรื่องที่ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samuel L. Jackson) ถึงขั้นที่ต้องออกมาโวยวายบนอินสตาแกรมของตัวเองเลยทีเดียว เมื่อล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่เผยให้เห็นโปสเตอร์โปรโมต หนัง Spider-Man: Far From Home สองตัว ที่แปะอยู่ข้างกัน

ดูผ่าน ๆ เหมือนไม่มีอะไร แต่ถ้าให้สังเกตที่ใบหน้าของ นิก ฟิวรี นั้นจะมีอะไรแน่นอน เพราะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าที่คาดตาข้างเดียวที่เขาสวมใส่ประจำอยู่นั้น ทั้งสองรูปคาดคนละฝั่งกัน ซึ่งปกติแล้วจะคาดฝั่งตาข้างซ้ายเท่านั้น

 

View this post on Instagram

 

Uhhhhhhh, What In The Actual FUCK IS GOING ON HERE???!!! #headsgonroll #lefteyemuthafukkah

A post shared by Samuel L Jackson (@samuelljackson) on

เอ่อออออ มันเกิดเรื่อง HERE อะไรตรงนี้วะเนี่ย

เชื่อว่าหลังจากที่ทีมงานได้เห็นโพสต์นี้แล้ว ผู้จัดทำโปสเตอร์ตัวดังกล่าวน่าจะรีบทำตัวแก้ไขออกมาอย่างไวแน่นอน

ก่อนหน้านี้นั้น ซามูเอล แอล. แจ็กสัน ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร นิก ฟิวรี กับ ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ ใน หนัง Spider-Man: Far From Home ที่ดูเหมือนว่าจะไปด้วยกันไม่ค่อยสวยเท่าไรหรือไม่

เพราะจากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ก็ทำให้รู้ว่า ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ ที่รับบทโดย ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ไม่พอใจมาก ๆ ที่ นิก ฟิวรี ต่อสายถึงเขา ในช่วงจังหวะที่เขากำลังไปทริปเที่ยวยุโรป และเริ่มต้นความรู้สึกดี ๆ กับ มิเชล โจนส์ ที่รับบทโดย เซนดายา (Zendaya)

คุณคิดว่าผมชอบเขาเหรอ เราอยู่ตรงนั้นด้วยกัน และในเวลานี้ตอนนี้เขาทำให้ผมรู้สึกหมดความอดทนนิดหน่อย ผมอยากให้เขาโตขึ้นเร็วกว่าที่เขาคิดว่าเขาอยากจะโตเสียอีก ผมเลยทำตัวเหมือนพ่อแม่กดดันเขาไปเบา ๆ แบบ “ให้ไวเลย เลือกเอา จะทำงานหรือจะออกจากบ้านไป”

แม้ว่าจะเป็นทริปเที่ยวยุโรป แต่การเป็นซูเปอร์ฮีโร่บางครั้งก็เลือกเวลาไม่ได้ในขณะที่ซูเปอร์ฮีโร่คนอื่นไม่อยู่แบบนี้ เป็นกำลังใจให้ซูเปอร์ฮีโร่ของเราผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทย 2 กรกฎาคม 2019