พอล รัดด์ หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War เอ็มมา เฟอร์แมนน์ แอบบี ไรเดอร์ ฟอร์ตสัน

อาจจะไม่ได้เห็นนักแสดง แอบบี ไรเดอร์ ฟอร์ตสัน หลังเกิดเหตุการณ์ในหนัง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / อาจจะไม่ได้เห็นนักแสดง แอบบี ไรเดอร์ ฟอร์ตสัน หลังเกิดเหตุการณ์ในหนัง Avengers: Endgame

ท่ามกลางเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นในหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame นั้นคือการดำเนินเรื่องราวที่ห่างจาก หนัง Avengers: Infinity War ในอีก 5 ปีต่อมา และดูเหมือนว่าการเล่าเรื่องราวแบบนี้ได้ทำให้หนึ่งในนักแสดงสาวของจักรวาลมาร์เวลอาจจะไม่ได้กลับมาแสดงอีกแล้วหรือไม่อย่างไร

ใน หนัง Avengers: Endgame ได้เผยให้เห็นฉากที่ สก็อตต์ แลงก์ รับบทโดย พอล รัดด์ (Paul Rudd) กลับมาหา แคสซี แลงก์ ลูกสาวสุดที่รักของเขา ทว่าเขาต้องเซอร์ไพรส์ทีเดียวที่เห็นลูกสาวของเขาเติบโตขึ้นกลายเป็นหญิงสาววัยรุ่น ซึ่งได้นักแสดงสาว เอ็มมา เฟอร์แมนน์ (Emma Fuhrmann) มารับบทบาทนี้

ขณะที่แฟนหนังหลายคนที่ติดตามหนัง Ant-Man (2015) และ Ant-Man and the Wasp (2018) ยังคงติดภาพของเด็กสาวสุดน่ารักสดใส ที่รับบทโดย แอบบี ไรเดอร์ ฟอร์ตสัน (Abby Fortson) ที่ผู้ชมหลายคนชื่นชมในความน่ารักและฝีมือทางการแสดงที่ไม่ธรรมดาของเธอ และการที่หนังกระโดดมา 5 ปี แบบนี้แล้วก็คงยากที่จะได้เห็นเธอกลับมารับบทเป็นลูกสาวของ สก็อตต์ แลงก์ อีก

ผู้ใช้ชื่อ Mozog1g2 จึงได้ตั้งกระทู้ว่า แอบบี ฟอร์ตสัน ผู้น่าสงสารที่ไม่ได้สวมบทบาทเป็นตัวละครเดิม เพราะการเดินทางข้ามเวลา หลายคนจึงได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายถึงความเสียดายที่จะไม่ได้เห็นเธออีกแล้ว

Poor Abby Fortson lost her character because of time travel from r/marvelstudios

Card

มันเป็นเรื่องที่น่าอาย เธอเปล่งประกายมาก ๆ ในหนังสองภาคแรก

Card

เธอจะอยู่ในความทรงจำและคิดถึงเธอเสมอในฐานะ แคสซี แลงก์ หรือ พีนัท

Card

เธอคือเจ้าถั่วน้อยที่น่ารักที่สุด เราจะคิดถึงเธอ

Card

นี่คือสิ่งที่เราชอบน้อยที่สุดในหนังเรื่องนี้

ถ้า แคสซี แลงก์ โดนผลกระทบจากการดีดนิ้วของธานอส เหมือน ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และเพื่อนร่วมชั้นของเขา ตอนนี้เธอก็จะยังเป็นเด็กสาวสุดน่ารักของคุณพ่อ สก็อตต์ แลงก์ และของผู้ชมทุกคนอยู่…

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com