หนัง BrightBurn หนัง Charlie's Angels หนัง Jumanji: Welcome to the Jungle หนัง Once Upon a Time in Hollywood หนัง Spider-Man: Far From Home หนัง The Angry Birds Movie 2 หนัง Zombieland: Double Tap

เปิดโปรแกรมหนังหลังซัมเมอร์ของ โซนี พิคเจอร์ส ขนความสนุกมาเพียบ!!

Home / ข่าวหนัง / เปิดโปรแกรมหนังหลังซัมเมอร์ของ โซนี พิคเจอร์ส ขนความสนุกมาเพียบ!!

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายยักษ์ใหญ่ที่ขนภาพยนตร์เรื่องเด็ดหลายต่อหลายเรื่องมาให้แฟนๆ ได้ชมกันตลอดทั้งปี สำหรับ โซนี พิคเจอร์ส (ประเทศไทย) ซึ่งในตอนนี้ก็ผ่านความสนุกสนานมาแล้วครึ่งปี นอกจากบันเทิงที่แฟนๆ เพิ่งได้สัมผัสไปกับภาพยนตร์ปราบเอเลี่ยนในตำนานอย่าง Men in Black: International ในกลางเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดแฟนหนังไอ้แมงมุมก็เตรียมพบกับภาคต่อ Spider-Man: Far From Home ที่จ่อเข้าฉายในต้นเดือนกรกฎาคมนี้

นอกจากจะได้ชมซูเปอร์ฮีโร่ชักใยแล้ว ในช่วงครึ่งปีหลังโปรแกรมหนังของ โซนี พิคเจอร์ส ยังมีความสนุกรอแฟนๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นหนังดรามาไซไฟสยองขวัญ Brightburn ภายใต้การควบคุมงานสร้างของผู้กำกับมากความสามารถ เจมส์ กันน์ (James Gunn) ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งที่มาจากยานยานพาหนะสีแดงที่อยู่นอกโลก ถูกเลี้ยงดูจากสามีภรรยาคู่หนึ่งที่อยากมีลูก จนกระทั่งเวลาผ่านไปเด็กคนนี้ได้เติบโตขึ้นและทำให้ได้รู้ว่าเขานั้นไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นวีรบุรุษต่อมนุษยชาติ แต่กลายเป็นสิ่งที่น่ากลัวมากกว่าอะไรทั้งสิ้น ซึ่งหนังจะเข้าฉายในแฟนๆ ได้ชมกันใน 22 สิงหาคมนี้

ต่อด้วยภาพยนตร์ดรามาตลกร้าย Once Upon a Time in Hollywood ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ เควนติน ทารันติโน (Quentin Tarantino) ผู้กำกับมากฝีมือที่ได้ยอดนักแสดงอย่าง ลีโอนาโด ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio) มาประชันฝีมือกับ แบรด พิตต์ (Brad Pitt) ร่วมด้วยสาวสวยฝีมือเยี่ยม มาร์โกต์ ร็อบบี (Margot Robbie) ที่จะมาถ่ายทอดเส้นทางชีวิตของนักแสดงฮอลลิวูดปลายยุค 60 ดาราสาว ชารอน เทต ผู้ตกเป็นเหยื่อของฆาตกรต่อเนื่องของครอบครัวแมนสัน ซึ่งหนังไปฉายครั้งแรกในเทศกาลหนังเมืองคานส์เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เรียกได้ว่ากระแสตอบจากแฟนหนังและนักวิจารณ์นั้นดีสุดๆ จนผู้กำกับต้องขอความร่วมมือกับผู้ที่ได้ชมก่อนว่าขออย่าสปอยล์หนังเลยทีเดียว ซึ่งแฟนๆ ชาวไทยจะได้ชมกันใน 12 กันยายนนี้

ต่อกันด้วยภาพยนตร์นางฟ้าชาร์ลี Charlie’s Angels เวอร์ชั่นรีบูตปี 2019 ที่ได้นักแสดงสาวสวย เอลิซาเบธ แบงก์ส (Elizabeth Banks) มานั่งแท่นทั้งกำกับและแสดงด้วยตัวเอง พร้อมด้วยทีมนางฟ้าชาร์ลีคนใหม่ คริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart), นาโอมิ สก็อตต์ (Naomi Scott) และ เอลลา บาลินสกา (Ella Balinska) มาถ่ายทอดเรื่องราวการปฏิบัติภารกิจของเหล่านางฟ้าครั้งใหม่ ซึ่งจะมีความเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่าง รวมไปถึงบอสลีย์ที่จะไม่ได้มีคนเดียวอีกต่อไป โดยหนังวางคิวฉายไว้ในเดือนพฤศจิกายนนี้

ตามมาด้วยหนังซอมบี้สุดโหดโคตรฮาภาคต่อฉลองครบรอบ 10 ปี Zombieland: Double Tap ที่จะมาสร้างความสนุกให้แฟนๆ อีกครั้งจากทีมนักแสดงชุดเดิม นำโดย วูดดี ฮาร์เรลสัน (Woody Harrelson), เอ็มมา สโตน (Emma Stone), เจสซี ไอเซนเบิร์ก (Jesse Eisenberg) และ อบิเกล เบรสลิน (Abigail Breslin) ที่ต้องมาต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ที่พัฒนาไปอีกขั้น ซึ่งหนังจะเข้าฉายในเดือนตุลาคมนี้

ตามต่อด้วยแอนิเมชั่นภาคต่อสุดฮา The Angry Birds Movie 2 ที่ขนความสนุกสนานมาให้ดู การันตีเลยว่าสามารถรับชมได้ทุกเพศทุกวัยในต้นเดือนธันวาคม ส่วนในช่วงคริสต์มาสก็มาสนุกกับภาคต่อ Jumanji อีกครั้ง งานนี้ ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ก็ยังคงแท็กทีมเดิมจากภาคที่แล้วมาสร้างเสียงหัวเราะอีกครั้ง ทั้ง แจ็ก แบล็ก (Jack Black), คาเรน กิลแลน (Karen Gillan) และ เควิน ฮาร์ต (Kevin Hart) เรียกว่าเป็นการส่งท้ายปีที่บันเทิงสุดๆ เลยทีเดียว