สตีเวน คิง หนัง It หนัง It: Chapter Two แกรี ดาเบอร์แมน โผล่จากนรก

จะทำหนังภาคแยกหรือไม่? มือเขียนบทหนัง It: Chapter Two มีคำตอบ

Home / ข่าวหนัง / จะทำหนังภาคแยกหรือไม่? มือเขียนบทหนัง It: Chapter Two มีคำตอบ

หลังจากภาคแรกของหนังระทึกขวัญสยองขวัญ It โผล่จากนรก ที่ดัดแปลงมาจากงานเขียนอันโด่งดังของ สตีเวน คิง (Stephen King) ประสบความสำเร็จทั้งในแง่เสียงวิจารณ์และรายได้

ทำให้ทางค่ายตัดสินใจเดินหน้าไฟเขียวสร้างหนังภาคต่อที่สอง It: Chapter Two ทันที และในช่วงจังหวะเวลาที่หนังกำลังอยู่ในขั้นตอนการทำงานในช่วงสุดท้ายนี้ก็มีข่าวออกมาว่าทางผู้สร้างอาจจะสร้างหนังภาคแยกออกมาเพิ่มเติม

ล่าสุดมือเขียนบทของหนังทั้งสองภาค แกรี ดาเบอร์แมน (Gary Dauberman) ได้ออกมาชี้แจงถึงข่าวดังกล่าวกับทาง Bloody Disgusting ว่า

เรามั่นใจว่านั่นเป็นสิ่งที่น่าสนใจ แต่ผมจะบอกแบบนี้ว่า เราต้องการแสดงความเคารพต่อฉบับหนังสือ ผมไม่คิดว่าจะมีใครอยากเห็นแบบนั้น ในความเป็นจริง ผมรู้ว่าไม่มีใครมาพูดทำนองว่า เฮ้ มาทำอันนี้กันเถอะ เราสามารถเล่าเรื่องราวนี้หรือสิ่งที่จะเกิดขึ้นในแคมป์จับตัวบีเวอร์ หรืออะไรก็ตามแต่ หรอก

ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่าทีมงานคงจะไม่สร้างหนังภาคแยกของเรื่องราวตัวตลกสุดสยองตัวนี้ออกมา เอาเป็นว่าเตรียมรอติดตามเรื่องราวการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของแก๊งลูเซอร์สคลับ หลังจากที่เด็ก ๆ ต่างแยกย้ายกันไปเติบโตและใช้ชีวิตในเส้นทางที่ควรจะเป็นในแบบฉบับของตัวเอง เพื่อกลับมาพบเจอกับความสยองครั้งใหม่ใน หนัง It: Chapter Two

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

It: Chapter Two

ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน It โผล่จากนรก 27 ปี สมาชิกแก๊งลูเซอร์สคลับเติบโตขึ้นและแยกย้ายออกจากเมืองไป กระทั่งวันหนึ่งเสียงโทรศัพท์ที่ไม่คาดฝันก็ดังขึ้นเรียกให้ทุกคนกลับมาพบกันอีกครั้ง

It: Chapter Two เข้าฉายในไทย 5 กันยายน 2019