หนัง Toy Story 4

5 อีสเตอร์เอ้กที่ปรากฏให้เห็น ในหนังแอนิเมชั่น Toy Story 4

Home / ข่าวหนัง / 5 อีสเตอร์เอ้กที่ปรากฏให้เห็น ในหนังแอนิเมชั่น Toy Story 4

ถือเป็นธรรมเนียมของดิสนีย์พิกซาร์ที่จะซ่อนรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เชื่อมโยงจักรวาลหนังแอนิเมชั่นของพิกซาร์เอาไว้ ให้แฟน ๆ ได้ค้นหา เป็นลูกเล่นที่เพิ่มสีสันให้กับการชมหนังแอนิเมชั่นจากดิสนีย์พิกซาร์ และนี่คืออีสเตอร์เอ้กที่ซ่อนอยู่ในหนังแอนิเมชั่น Toy Story 4 มาดูกันว่าคนที่ไปดูมาแล้วจะจำฉากไหนได้บ้าง

เติมน้ำมันกันหน่อย

ปั๊มน้ำมันไดโนโค เป็นปั๊มน้ำมันที่มีอยู่ในหนังแอนิเมชั่นเรื่อง Cars และ Toy Story บอนนีและครอบครัวของเธอ พร้อมด้วย วูดี, บัซ และแก๊งของเล่น จอดเติมน้ำมันให้รถบ้านที่ปั๊มไดโนโคใน หนัง Toy Story 4

รอยหมึก

รถกระบะจากร้านพิซซ่าแพลนเน็ตปรากฏตัวครั้งแรกใน Toy Story (1995) โดยเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อเรื่อง และมันก็โผล่มาในหนังแอนิเมชั่นทุกเรื่องของดิสนีย์พิกซาร์ ในรูปแบบต่าง ๆ นับแต่นั้นเป็นต้นมา โดยใน Toy Story 4 ปรากฏตัวมาในรูปแบบรอยสักบนน่องของคนงานในงานคาร์นิวาล

ขึ้นแท่นกันหน่อย

ผนังแขวนของเล่นในงานคาร์นิวัลก็มีกีตาร์สีต่าง ๆ ของเออร์เนสโต เดอ ลาครูซ จากหนัง Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง และยังมีลูกบอลพิกซาร์ที่ปรากฏอยู่บนจรวดของเล่นอีกด้วย

มองขึ้นไป

ใน หนัง Toy Story 4 โบ ปีป ได้ออกไปผจญภัยใช้ชีวิตมาหลายปี เก็บสะสมสิ่งของต่าง ๆ ที่เธอคิดว่าจะเป็นประโยชน์ต่อการเดินทางของเธอ รวมไปถึงฝาน้ำอัดลมรสองุ่นที่ยืม คาร์ล เฟรดริกเซน จากหนังแอนิเมชั่นเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง Up ปู่ซ่า บ้าพลัง

งานพร็อพต้องมา

ใน หนัง Toy Story 4 มีฉากร้านขายของเก่าที่เต็มไปด้วยของประกอบฉากหลักจากหนังแอนิเมชั่นเรื่องก่อน ๆ ของพิกซาร์ ผู้สร้างหนังได้ยืมหน้ากากดำน้ำจากหนัง Finding Dory ดอรี – ปลาเล็ก หัวใจโต๊โต, กล่องคุกกีจากหนัง A Bug’s Life ตัวบั๊กส์ หัวใจไม่บั๊กส์ และไม้เท้าช่วยเดินของ คาร์ล เฟรดริกเซน จากหนัง Up ปู่ซ่า บ้าพลัง

Toy Story 4

วูดี มักจะมีความมั่นใจเสมอ ๆ ในสถานที่ของตัวเองที่อยู่บนโลกใบนี้ สิ่งแรกที่เขาต้องทำก็คือการดูแลเด็ก ๆ ของเขา แม้ว่าจะเป็น แอนดี หรือ บอนนี ก็ตาม แต่เมื่อบอนนีนำของเล่นใหม่ที่ชื่อว่า ฟอร์กี เข้ามาที่ห้องของเธออย่างไม่เต็มใจ หนทางแห่งการผจญภัยทั้งเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่ได้ทำให้วูดีได้รู้ว่าโลกใบนี้ยิ่งใหญ่แค่ไหน

Toy Story 4 เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้