นน ชานน หนัง Start It Up เซิ่งอี้หลุน

กระหึ่มแดนมังกร!! นน ชานน บินลัดฟ้าเปิดตัว Start It Up หนังร่วมทุนสร้างไทย-จีน

Home / ข่าวหนัง / กระหึ่มแดนมังกร!! นน ชานน บินลัดฟ้าเปิดตัว Start It Up หนังร่วมทุนสร้างไทย-จีน

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ท่ามกลางการต้อนรับแบบล้นหลามของแฟนๆ แดนมังกร ณ มหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน สำหรับ Start It Up ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ซึ่งเป็นร่วมทุนสร้างของไทยและจีนผลิตโดยบริษัท ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท เอสเอ็มจี พิคเจอร์ส แอนด์ วิงส์มีเดีย (SMG Pictures & WingsMedia) บริษัทเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ยักษ์ใหญ่ของจีน ซึ่งได้สองพระเอกสุดปังจากทั้งไทยและจีนอย่าง นน ชานน สันตินธรกุล และ เซิ่งอี้หลุนปีเตอร์ โคจรมาร่วมงานกันเรียกว่างานนี้ครองหัวใจแฟนสองประเทศตั้งแต่เปิดตัวเลยทีเดียว

นอกจากสองนักแสดงหนุ่มที่ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ฟอร์มดี Start It Up แล้วยังมีนักแสดงจากไทยและจีนร่วมงานอีกคับคั่งฝั่งไทย อาทิ นักแสดงสาวขวัญใจไอดอลอย่าง ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ ที่บินมาร่วมงานเปิดตัวครั้งนี้ด้วยเช่นกัน รวมทั้ง โจ๊ก กรภพ จันทร์เจริญ ส่วนนักแสดงดาวรุ่งจากฟากฝั่งจีน ได้แก่ ต่งฟางฉือ หนึ่งในสมาชิกวง AKB48 Team SH และ ตู้ซือยี่ ซึ่งงานนี้ได้ เบิร์ด ภคพล เลิศวชิรไพบูลย์ มากำกับการแสดงคาดว่าจะออกฉายทั้งในประเทศจีนและประเทศไทยปลายปีนี้

Start It Up

ว่าด้วยเรื่องราวของสองเพื่อนรักวัยรุ่นต่างสัญชาติที่กำลังเผชิญกับปัญหาชีวิตและความพลิกผันครั้งใหญ่ จากวิกฤตชีวิตทำให้พวกเขาต้องร่วมมือกันเริ่ม Start ภารกิจครั้งสำคัญที่เดิมพันด้วยการพิสูจน์ตัวเองและธุรกิจร้านอาหารของครอบครัว ในภาวะวิกฤตที่เกินความคาดคิด ผลักดันให้ต้องฝาฟันเอาชนะอุปสรรคต่างๆ เส้นทางของพวกเขาไปไกลถึงการแข่งขันทำอาหารที่มากกว่าแค่การแข่งสร้างสรรค์อาหารเมนูอาหารระดับชาติ เพราะทุกอย่างในชีวิตเป็นไปได้เพียงแค่เริ่ม Start!