หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War หนัง Spider-Man: Far From Home เซนดายา

เซนดายา พูดถึงสิ่งที่ตัวละครของเธอในหนัง Spider-Man: Far From Home ต้องปรับตัว

Home / ข่าวหนัง / เซนดายา พูดถึงสิ่งที่ตัวละครของเธอในหนัง Spider-Man: Far From Home ต้องปรับตัว

หลังจากที่ธานอสใช้ดีดนิ้วใน หนัง Avengers: Infinity War ส่งผลให้สิ่งมีชีวิตครึ่งจักรวาลได้สลายหายไปแทบจะในทันที 5 ปี ต่อมาเหล่าอเวนเจอร์สที่เหลือรอดก็ค้นพบหนทางในการแก้ไขสถานการณ์สุดเลวร้ายนี้ได้ และทำให้สิ่งมีชีวิตอีกครึ่งจักรวาลกลับมามีลมหายใจอีกครั้งใน หนัง Avengers: Endgame

ในขณะที่โลกหมุนเวียนเปลี่ยนผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มาตลอด 5 ปี แต่ผู้ที่หายไปนั้นเวลาไม่สามารถทำอะไรพวกเขาได้เลย ดังนั้นสิ่งมีชีวิตอีกครึ่งจักรวาล รวมไปถึง ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนจึงต้องปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของโลก

ล่าสุดหนึ่งในนักแสดงนำของ หนัง Spider-Man: Far From Home อย่าง เซนดายา (Zendaya) ได้เดินสายโปรโมตหนังกับทาง Fandango และได้เปิดเผย สิ่งที่ตัวละครของเธอจะต้องเผชิญหน้าหลังจากกลับมามีชีวิตอีกครั้งว่า

การดีดนิ้วมันเหมือนกับการเอาตัวละครไปยังสถานที่พิเศษอีกที่หนึ่ง เพราะตอนนี้เรากลับมาและโลกก็ได้เปลี่ยนไปแล้ว และเราทั้งหมดต้องเชื่อใจในกันและกันให้มากขึ้น เพราะตอนนี้พวกเราดูแปลก ๆ สำหรับคนอื่นไปแล้ว เราต้องไว้ใจกัน และนั่นเป็นเรื่องที่เจ๋งไปเลย

นอกจากเรื่องราวความสนุกสนานที่จะได้เห็นสไปเดอร์แมนต่อสู้กับเหล่าร้าย การได้เห็นตัวละครใหม่ปรากฏตัวที่คาแรกเตอร์แตกต่างจากในฉบับคอมิกส์ไม่น้อย รวมไปถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และ มิเชล โจนส์ ที่น่าจะพัฒนาขึ้นแล้ว น่าสนใจว่าเราจะได้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนที่แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยหรือไม่อย่างไร

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทย 3 กรกฎาคม 2019