คีอานู รีฟส์ ดอนนี เยน มิลลี บ็อบบี บราวน์ หนัง Ip Man 4 หนัง Shang-Chi เควิน ไฟกี

เควิน ไฟกี ตอบประเด็นข่าวลือ มิลลี บ็อบบี บราวน์ และ ดอนนี เยน ปรากฏตัวในหนัง Shang-Chi

Home / ข่าวหนัง / เควิน ไฟกี ตอบประเด็นข่าวลือ มิลลี บ็อบบี บราวน์ และ ดอนนี เยน ปรากฏตัวในหนัง Shang-Chi

ในขณะที่จักรวาลหนังมาร์เวลกำลังก้าวเข้าสู่เฟสที่สี่ในเวลานี้ ก็มีข่าวลือเกี่ยวกับหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ Shang-Chi ออกมาให้ได้ติดตามเรื่อย ๆ เมื่อล่าสุดมีข่าวลือว่าสองนักแสดงมากความสามารถ มิลลี บ็อบบี บราวน์ (Millie Bobby Brown) และ ดอนนี เยน (Donnie Yen) จะร่วมแสดงอยู่ในหนังเรื่องนี้ด้วย

เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธาน Marvel Studios ได้ออกมาตอบประเด็นข่าวลือนี้กับทาง ComicBook.com ว่า

มันคงจะเป็นเรื่องที่สนุกไม่น้อยเลย ถ้าได้เห็นสองนักแสดงมากฝีมืออยู่ในจักรวาลหนังมาร์เวล แต่ยังไม่มีอะไรชัดเจน หรือยังไม่มีเรื่องให้พูดถึงในตอนนี้

ด้วยความที่ชางฉีนั้นเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่เชี่ยวชาญการต่อสู้โดยใช้ศิลปะป้องกันตัว ดอนนี เยน ที่เคยผ่านงานการแสดงในบทบาทของการเป็นอาจารย์ยิปมันในหนังแฟรชไชส์ Ip Man หลายคนก็คาดเดาเอาว่าหรือจะเป็นเขาคนนี้ที่จะได้เป็น ชางฉี ให้กับหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ในเฟสที่สี่ของจักรวาลหนังมาร์เวล

แม้จะยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่านักแสดงคนใดจะมารับบทบาทซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่คนนี้ แต่ก่อนหน้านี้นั้น ดอนนี เคตส์ (Donny Cates) นักวาดคอมิกส์ของมาร์เวลได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า คนที่เหมาะสมที่จะรับบทซูเปอร์ฮีโร่ ชางฉี ก็คือ คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตกอยู่ในเวลานี้

อ่านต่อ หนึ่งในนักวาดคอมิกส์ค่ายมาร์เวล ฟันธง คีอานู รีฟส์ เหมาะกับบทซูเปอร์ฮีโร่ ชางฉี มากที่สุด

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ชื่นชอบหนังแนวศิลปะป้องกันตัวก็เตรียมรอดูผลงานใหม่ล่าสุดของ ดอนนี เยน ที่เขากลับมาอีกครั้งในหนัง Ip Man 4 เตรียมเข้าฉายให้ชมในบ้านเราปลายปีนี้

Ip Man 4
ยิปมัน 4

ว่าด้วยเรื่องราวของลูกศิษย์ผู้ร่ำเรียนมวยหย่งชุนจากปรมาจารย์กังฟู ยิปมัน ไปเปิดโรงเรียนสอนมวยที่สหรัฐอเมริกา ทำให้กลุ่มคนผู้ใช้ศิลปะป้องกันตัวท้องถิ่นแถวนั้นไม่พอใจกลายเป็นปัญหาใหญ่ขึ้นมา ร้อนถึงอาจารย์ยิปมันที่จะต้องข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อมาแก้ปัญหานี้

Ip Man 4 เข้าฉายในไทย เร็ว ๆ นี้