คริส อีแวนส์ แอนโธนี แม็กกี

ดูกันยาว ๆ!! แอนโธนี แม็กกี ผู้รับบท ฟัลคอน เซ็นสัญญาเล่นหนังกับมาร์เวลไว้ 10 เรื่อง

Home / ข่าวหนัง / ดูกันยาว ๆ!! แอนโธนี แม็กกี ผู้รับบท ฟัลคอน เซ็นสัญญาเล่นหนังกับมาร์เวลไว้ 10 เรื่อง

หลังจากที่ สตีฟ โรเจอร์ส หรือ กัปตันอเมริกา ที่รับบทโดย คริส อีแวนส์ (Chris Evans) ได้ส่งมอบโล่ของเขาต่อให้กับ แซม วิลสัน หรือ ฟัลคอน ที่รับบทโดย แอนโธนี แม็กกี (Anthony Mackie) นั้น คงจะได้เห็นเขาทำหน้าที่เป็นกัปตันอเมริกาคนใหม่ในเฟสที่สี่ของจักรวาลหนังมาร์เวล และดูเหมือนว่าจากการเซ็นสัญญาของนักแสดงกับค่าย Marvel Studios นั้นเราคงได้เห็นเขาโลดแล่นบนจอเงินในบทบาทซูเปอร์ฮีโร่อีกช่วงหนึ่งเลยทีเดียว

โดยนิตยสาร Men’s Health ได้เปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจจากการสัมภาษณ์ว่า แอนโธนี แม็กกี ได้ลงนามเซ็นสัญญาเล่นหนังกับทางค่ายถึง 10 เรื่องด้วยกัน แต่ยังไม่แน่ชัดว่ารวมไปถึงซีรีส์ The Falcon and Winter Soldier ที่เขาจะร่วมแสดงด้วยหรือไม่

ก่อนหน้านี้นั้น แอนโธนี แม็กกี ในบทบาทของ แซม วิลสัน เขาได้ปรากฏตัวในจักรวาลหนังมาร์เวลมาแล้วถึง 5 เรื่อง ด้วยกัน ได้แก่ Captain America: The Winter Soldier (2014) , Avengers: Age of Ultron (2015) , Captain America: Civil War (2016), Avengers: Infinity War (2018) และ Avengers: Endgame (2019) นั่นหมายความว่าสัญญาการทำงานของเขาเดินมาถึงครึ่งทางแล้ว ก็น่าสนใจว่าหลังจากนี้แฟน ๆ จะได้เห็นเขาถือโล่กัปตันอเมริกาปรากฏตัวในหนังเรื่องใดในอนาคต

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com