หนัง Spider-Man: Far From Home เควิน ไฟกี เอริก แคร์โรล แอนโธนี แม็กกี

เกือบจะได้เห็น ฟัลคอน ในหนัง Spider-Man: Far From Home

Home / ข่าวหนัง / เกือบจะได้เห็น ฟัลคอน ในหนัง Spider-Man: Far From Home

นอกจากตัวละครใหม่อย่าง มิสเตริโอ ที่จะมาปรากฏตัวในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Spider-Man: Far From Home นั้น ผู้ชมอาจจะได้เห็น ฟัลคอน ในบทบาทครั้งใหม่หลังจากได้โล่กัปตันอเมริกา มาปรากฏตัวในหนังอีกด้วย โดยผู้บริหารฝ่ายครีเอทีฟ เอริก แคร์โรล (Eric Carroll) ได้เปิดเผยประเด็นดังกล่าวกับทาง comicbook.com ว่า

เราเคยคุยกันว่าจะเอา ฟัลคอน ที่เป็น กัปตันอเมริกา เข้ามาในช่วงท้ายของหนัง อาจจะเป็นครั้งหนึ่งในเส้นเรื่องของปีเตอร ปาร์เกอร์ อารมณ์แบบมาเป็นผู้นำของทีม หรืออาจจะเรียกมาเพื่อขอความช่วยเหลือ

และเรายังคิดด้วยว่ามันสำคัญต่อเส้นเรื่องของหนังเรื่องนี้ที่ไม่มีสมาชิกอเวนเจอร์สคนอื่น ๆ เลย ยกเว้น นิก ฟิวรี และ ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ ดังนั้นเขาควรจะก้าวเข้ามาและทำมันด้วยตัวเอง

ทว่า เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธาน Marvel Studios ได้ให้เหตุผลว่าทำไมเขาถึงไม่เห็นด้วยกับไอเดียดังกล่าวนั้น

ที่สุดแล้ว หนัง Spider-Man: Far From Home คือเรื่องราวการผจญภัยของสไปเดอร์แมน ไม่ว่าจะมีซูเปอร์ฮีโร่คนใดปรากฏตัวในหนังด้วยหรือไม่นั้น มันเป็นเรื่องราวของปีเตอร์ที่จะต้องเข้ามาจัดการด้วยตัวเอง

ปีเตอร์จะต้องออกมาจากเงาที่ไม่ใช่เฉพาะของ โทนี สตาร์ก เท่านั้น แต่รวมไปถึงเหล่าอเวนเจอร์สคนอื่น ๆ เพราะเขาเป็นสไปเดอร์แมน

เขาไม่ต้องการที่จะเป็นเงาของทีมอเวนเจอร์ส แต่นอกจากมาเรีย นิก แฮปปี และการยึดติดกับโทนีแล้ว คุณก็ได้ยินว่าเขาถามถึงธอร์ ถามถึงดอกเตอร์ สเตรนจ์ ถามถึงกัปตันมาร์เวลอยู่เลย

จากสิ่งที่ เควิน ไฟกี ให้สัมภาษณ์นั้นก็พอจะมองออกแล้วว่า ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ ในหนังภาคนี้จะต้องเติบโตขึ้นทั้งร่างกายและจิตใจ และพร้อมที่จะเป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ที่ยืนอยู่แถวหน้าเคียงบ่าเคียงไหล่เหล่าอเวนเจอร์สคนอื่น ๆ เช่นกัน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทย 3 กรกฎาคม 2019