หนัง Spider-Man: Far From Home เจ.เค. ซิมมอนส์

แฟนหนังเห็น เจ.เค. ซิมมอนส์ ในงานพรีเมียร์หนัง Spider-Man: Far From Home

Home / ข่าวหนัง / แฟนหนังเห็น เจ.เค. ซิมมอนส์ ในงานพรีเมียร์หนัง Spider-Man: Far From Home

ในงานพรีเมียร์ หนัง Spider-Man: Far From Home นั้นเราได้เห็นภาพของเหล่านักแสดงนำจัดเต็มความสวยความหล่อเดินพรมแดงให้เหล่าแฟน ๆ และสื่อมวลชนพบปะกับเหล่านักแสดงและเก็บภาพเก็บบรรยากาศกันไป แต่หนึ่งในความน่าสนใจในงานนี้ก็คือ การที่ได้เห็นนักแสดงมากความสามารถ เจ.เค. ซิมมอนส์ (J.K. Simmons) มาร่วมงานนี้ด้วย

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ Aaron Couch ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายให้เห็น เจ.เค. ซิมมอนส์ ยืนหันหลังให้ พร้อมกับบอกว่า

ทุกคน เจเค ซิมมอนส์ มาว่ะ #SpiderManFarFromHome

หากยังจำกันได้ เจ.เค. ซิมมอนส์ นั้นเคยโลดแล่นอยู่ในจักรวาลหนังสไปเดอร์แมน ด้วยการรับบทเป็น เจ. โจนาห์ เจมสัน บรรณาธิการหนังสือพิมพ์เดลีบูเกิล ที่พร้อมจะหัวเสียตลอดเวลาใส่ใครก็ตามที่เดินเข้ามาในห้องทำงานของเขา และมักจะเขียนข่าวใส่ไข่ให้ร้ายสไปเดอร์แมนอยู่บ่อยครั้งด้วยกัน โดย เจ.เค ซิมมอนส์ รับบทบาทนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบในหนัง Spider-Man (2002), Spider-Man 2 (2004), Spider-Man 3 (2007)

ซึ่งการที่ได้เห็นเขาปรากฏตัวในงานแบบนี้ก็ทำเอาสงสัยขึ้นมาเลย เป็นไปได้หรือไม่ว่าในหนังซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อ Spider-Man: Far From Home จะมีตัวละครที่เขารับบทปรากฏให้เห็นหรือไม่ หรือเขาจะกลับมารับบทบาทเดิมในการเป็นบรรณาธิการหัวร้อนในจักรวาลหนังมาร์เวลด้วย

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทย 3 กรกฎาคม 2019