กอล์ฟ พิชญะ ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Spider-Man: Far From Home

ครั้งหนึ่งในชีวิต.. กอล์ฟ พิชญะ ฟินสุด!! ได้กระทบไหล่สไปเดอร์แมน ทอม ฮอลแลนด์

Home / ข่าวหนัง / ครั้งหนึ่งในชีวิต.. กอล์ฟ พิชญะ ฟินสุด!! ได้กระทบไหล่สไปเดอร์แมน ทอม ฮอลแลนด์

เรียกได้ว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนังไอ้แมงมุมอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ล่าสุดนอกจากเจ้าตัวจะร่วมเป็นหนึ่งในสไปเดอร์มาโชว์พิเศษกลางกรุงเมื่อหลายวันก่อนแล้ว หนุ่มกอล์ฟ ยังได้มีโอกาสบินลัดฟ้าไปสัมภาษณ์ตัวเป็นของ ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) นักแสดงนำผู้รับบท สไปเดอร์แมน หรือ ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ จากภาพยนตร์ Spider-Man: Far From Home ณ เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย อีกด้วย งานนี้ตื่นเต้นสุดๆ ส่วนบรรยากาศจะเป็นอย่างไรนั้นไปฟังจากปากเจ้าตัวกันเลย

จะบอกว่าตื่นเต้นมาก มันเป็นครั้งแรกที่เราได้สัมภาษณ์ด้วย ก็ต้องขอบคุณทาง Sony Picture Thailand ที่ให้กอล์ฟได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์ ทอม ฮอลแลนด์ เป็นครั้งแรกที่ได้สัมภาษณ์ใครแบบจริงจัง ด้วยความที่เราเรียนอินเตอร์มา พูดภาษาอังกฤษได้อยู่แล้วเลยได้มีโอกาสไปคุยกับเขา คราวนี้ไปที่บาหลีตื่นเต้นมาก ตอนก่อนจะเข้าไปก็พยายามแบบฮึบๆ เพราะมันเป็นเรื่องราวที่เราโตมาด้วยตั้งแต่เด็ก กับคนที่เราชอบวันหนึ่งเราได้มีโอกาสไปนั่งคุยกับเขาตัวเป็นๆ ก็รู้สึกว่านี่คืองานชิ้นหนึ่งที่มันฟินที่สุดมากๆ ในชีวิต

แล้วเราก็พยายามคิดคำถาม ทุกอย่างมันมีเวลาแค่สามถึง 4 นาที แล้วเราเข้าไปนั่งคุยกล้องก็ยิงคนละทาง คนจะชอบคิดว่าตัดต่อมาแปะหรือเปล่า อย่างที่สัมภาษณ์ คริส เฮมเวิร์ธ ก่อนหน้านี้ เขายิงมาแล้วเราก็แค่เข้าไปนั่ง แล้วเขาก็ให้ไฟล์เราออกมาเป็นเมมโมรี่การ์ด แต่ว่าตอนสัมภาษณ์ตื่นเต้นมาก จำความได้ว่าตอนเปลี่ยนกระดาษที่จะมองคำถามต่อไป แค่เล็งๆ ไว้ว่าจะทำอะไรต่อ คือมือสั่นอ่ะ (หัวเราะ) อาจจะเป็นเพราะเราตื่นเต้นและเราชอบมาร์เวลมาก แล้วมันต้องรอเพราะต้องเข้าข้างหลังวิลล่า ผ่านตู้แอร์ผ่านอะไรแบบนี้ แล้วก็จะมาเจอช่องอื่นที่ไปสัมภาษณ์ด้วย พอเกิดการรอทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นมากขึ้น ยิ่งรอนานก็ยิ่งตื่นเต้นมากจริงๆ

มีความปลื้มปริ่ม
กอล์ฟ พิชญะ