หนัง A Star Is Born หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 เจมส์ กันน์ เลดี้ กาก้า แบรดลีย์ คูเปอร์

ลือกันว่า แบรดลีย์ คูเปอร์ และ เลดี้ กาก้า โคจรกลับมาเจอกัน ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ GotG Vol. 3

Home / ข่าวหนัง / ลือกันว่า แบรดลีย์ คูเปอร์ และ เลดี้ กาก้า โคจรกลับมาเจอกัน ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ GotG Vol. 3

ใครที่ได้ดูหนังดรามาโรแมนติกที่ได้นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ แบรดลีย์ คูเปอร์ (Bradley Cooper) ประกบคู่กับศิลปินสาวคนดังของโลก เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) ใน หนัง A Star Is Born (2018) มาแล้วนั้น จะเห็นได้ว่าสองนักแสดงมีเคมีที่เข้ากันมาก จนถ่ายทอดทุกอารมณ์ความรู้สึกส่งผ่านมายังผู้ชมให้อินกับเรื่องราวได้อย่างไม่ยากเย็น จนคอหนังหลายคนอยากจะเห็นสองนักแสดงเล่นคู่กันอีกในหนังเรื่องอื่น ๆ ต่อไป

และดูเหมือนว่าคอหนัง โดยเฉพาะคอหนังซูเปอร์ฮีโร่อาจจะได้เห็นสองนักแสดงได้มาร่วมโปรเจกต์หนังเรื่องเดียวกันอีกครั้ง เมื่อล่าสุด Hollywood Life รายงานข่าวว่า จะได้เห็นทั้งสองคนนี้กลับมาโคจรเจอกันอีกครั้งในหนังซูเปอร์ฮีโร่แก๊งเกรียนจักรวาลภาคต่อที่สาม Guardians of the Galaxy Vol. 3

มีความเป็นไปได้อย่างยิ่งยวดทีเดียว ที่ เลดี้ กาก้า และ แบรดลีย์ คูเปอร์ จะได้มาร่วมงานกันอีกครั้งในหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 แม้ตอนนี้จะมีรายชื่อนักแสดงบางส่วนปล่อยออกมาแล้ว แน่นอนว่า แบรดลีย์ จะยังให้เสียงพากย์ ร็อกเก็ต เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมด้วยการให้ เลดี้ กาก้า นั้นรับบทเป็นคนรักของร็อกเก็ต

แม้ว่าตัวละครจะเป็นแอนิเมชั่นก็จริง แต่มันก็น่าตื่นเต้นมากทีเดียว ผู้ชมต่างอยากเห็นทั้งสองกลับมาร่วมงานกัน และยังจดจำได้ถึงเคมีที่เข้ากันมาก ๆ มันมีความเป็นไปได้ที่เรื่องนี้จะเกิดขึ้น

หากข่าวดังกล่าวเป็นจริง เชื่อว่าเรื่องราวใน หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 จะต้องเข้มข้นถึงพริกถึงขิงถึงข่าถึงตะไคร้อย่างแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้นั้น เจมส์ กันน์ (James Gunn) ผู้กำกับคนดังที่ดิสนีย์ยอมให้เขากลับมาทำหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้อีกครั้ง ก็ได้ยืนยันว่าแฟน ๆ จะได้เห็นร็อกเก็ตอยู่ในหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้าย

อ่านต่อ เจมส์ กันน์ เผย เส้นเรื่องของ ร็อกเก็ต จะสิ้นสุดลงในหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com