จอน วัตต์ส ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Spider-Man: Homecoming หนัง Venom เควิน ไฟกี

จอน วัตต์ส เผย ถ้า เวนอม กับ สไปเดอร์แมน อยู่ในหนังเรื่องเดียวกัน จะได้เห็นความพิเศษแน่นอน

Home / ข่าวหนัง / จอน วัตต์ส เผย ถ้า เวนอม กับ สไปเดอร์แมน อยู่ในหนังเรื่องเดียวกัน จะได้เห็นความพิเศษแน่นอน

จากความสนุกสนานของ หนัง Spider-Man: Homecoming (2017) และความสนุกสนานของ หนัง Venom (2018) แฟนหนังจักรวาลมนุษย์แมงมุมอยากจะเห็นสองตัวละครนี้มาปรากฏตัวอยู่ในหนังเรื่องเดียวกัน และก่อนหน้านี้นั้น เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธาน Marvel Studios ก็ได้กล่าวถึงความเป็นไปได้ในเรื่องนี้ว่าขึ้นอยู่กับทาง Sony Pictures

อ่านต่อ เควิน ไฟกี เผย เวนอม และ สไปเดอร์แมน อยู่ในหนังเรื่องเดียวกันได้ ขึ้นอยู่กับทาง Sony

ล่าสุด จอน วัตต์ส (Jon Watts) ผู้กำกับ หนัง Spider-Man: Homecoming (2017) และ Spider-Man: Far From Home (2019) ได้เดินสายโปรโมตหนังมนุษย์แมงมุมภาคต่อกับทาง Comicbookmovie.com ซึ่งช่วงหนึ่งเขาได้พูดถึงประเด็นที่สองตัวละครที่แฟน ๆ ชื่นชอบจะได้มาอยู่ในหนังเรื่องเดียวกัน

ผมพบว่าหนัง Venom สนุกมาก ผมคิดว่า ทอม ฮาร์ดี ยอดเยี่ยมจริง ๆ ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะแตกต่างกันเลย และผมคิดว่าเราจะเอาสองทอมมาอยู่ด้วยกัน และคุณจะได้เห็นบางสิ่งบางอย่างที่พิเศษมาก ๆ

ถ้าพูดออกมาแบบนี้แล้วบอกเลยว่าแฟนคลับตั้งตารอที่จะเห็นความพิเศษที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตเป็นแน่ ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางค่าย Sony Pictures จะไฟเขียวเปิดโอกาสให้เวนอมที่อนาคตสดใสได้มาเจอกับ ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ เร็ว ๆ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทย 3 กรกฎาคม 2019