หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 เจมส์ กันน์ โซอี ซัลดานา

โซอี ซัลดานา อยากให้ กาโมรา กลับมาในหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3

Home / ข่าวหนัง / โซอี ซัลดานา อยากให้ กาโมรา กลับมาในหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3

เพื่อให้ได้อินฟินิตีสโตนส์ครบทุกเม็ดนั้น ธานอสได้ผลัก กาโมรา เด็กสาวที่ตัวเองชุบเลี้ยงมาตั้งแต่เด็กตกหน้าผาที่ดาววอร์เมียร์ แม้จะเศร้าเสียใจขนาดไหน แต่เพื่อให้แผนการที่ตัวเองวางไว้สำเร็จ จึงจำเป็นต้องทำ เพื่อให้ได้หินโซลสโตนมาครอบครอง ดังที่เห็นกันไปแล้วใน หนัง Avengers: Infinity War

และพล็อตเรื่องย้อนเวลาที่เกิดขึ้นใน หนัง Avengers: Endgame ได้ทำให้ผู้ชมเห็นตัวละคร กาโมรา กลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง แต่เป็นกาโมราจากอดีตที่เดินทางมากับธานอสยังเวลาในปัจจุบัน เพื่อขัดขวางแผนการของเหล่าอเวนเจอร์ส แต่ในช่วงท้ายของหนังนั้นกลับไม่มีใครเห็นตัวละครนี้อีกเลย

และหลังจากที่ดิสนีย์ได้ยอมให้ผู้กำกับ เจมส์ กันน์ (James Gunn) กลับมาสานต่อเรื่องราวแก๊งเกรียนจักรวาลในภาคต่อที่สาม Guardians of the Galaxy Vol. 3 นั้น จึงกลายเป็นคำถามสำคัญว่าแฟน ๆ จะได้เห็นตัวละครนี้ในหนังด้วยหรือไม่

นักแสดงสาว โซอี ซัลดานา (Zoe Saldana) ได้ตอบคำถามเหล่านี้ในงาน ACE Comic Con ในซีแอตเทิลว่า

มันขึ้นอยู่กับมาร์เวล และ เจมส์ กันน์ ที่จะเป็นผู้กำหนดชะตากรรมของเหล่าการ์เดียนส์และโชคชะตาของกาโมรา ฉันหวังว่าที่สุดแล้วจะมีส่วนของฉันที่อยากให้เธอกลับมา หาทางทำให้เธอกลับมาเป็นหนึ่งในสมาชิกการ์เดียนส์

ขณะเดียวกันฉันก็ยังอยากจะสำรวจเรื่องราวของกาโมราในด้านที่ชั่วร้าย ซึ่งฉันไม่เคยเห็นมาก่อน และการที่เธอได้ตัดสินใจที่จะมาเป็นมือสังหารระดับพระกาฬ กลายเป็นนักฆ่าหญิงที่โหดที่สุดในแกแลกซี ฉันเลยอยากจะเห็นตัวละครนี้ในด้านนั้น เพราะมันจะสร้างความหลากหลายให้กับการรับบทบาทของฉัน แน่นอนว่าฉันอยากให้เธอกลับเข้ากลุ่มการ์เดียนส์อีกครั้ง

น่าสนใจว่าในหนังภาคต่อที่สาม แฟน ๆ จะได้เห็น กาโมรา กลับมาปรากฏตัวหรือไม่ หากกลับมาจะกลับมาได้อย่างไร จะใช่ กาโมรา คนเดิมที่ตายไป หรือจะได้เห็น กาโมรา คนใหม่ที่ยังมีด้านที่ชั่วร้ายอยู่กันแน่

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com