ทารอน เอเจอร์ตัน แมตธิว วอห์น โคลิน เฟิร์ธ

ทารอน เอเจอร์ตัน ยืนยัน เรื่องราวของ แฮร์รี และ เอ็กซี จะสิ้นสุดลงในหนัง King’s Man 3

Home / ข่าวหนัง / ทารอน เอเจอร์ตัน ยืนยัน เรื่องราวของ แฮร์รี และ เอ็กซี จะสิ้นสุดลงในหนัง King’s Man 3

ใครที่รอติดตามข่าวความเคลื่อนไหวในจักรวาลหนังสายลับคิงส์แมนแล้วละก็ นักแสดงนำของเรื่อง ทารอน เอเจอร์ตัน (Taron Egerton) ได้ออกมาให้ข้อมูลใหม่ ๆ ในงาน ACE Comic Con ในซีแอตเทิล ที่เชื่อว่าแฟนหนังสายลับจะต้องตื่นเต้นกันอย่างแน่นอน

หนัง King’s Man กำลังจะมาถึงในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งเป็นหนังที่เล่าเรื่องราวก่อนภาคแรก ย้อนกลับไปราว ๆ 100 ปีก่อน แน่นอนว่าไม่มีผมในนั้น แต่ผมรู้เรื่องราวบางอย่างเกี่ยวกับมันมา และมันน่าตื่นเต้นมาก ๆ  เพราะหนังได้นักแสดงสุดเจ๋งและเรื่องราวสุดระทึกใจ จากนั้นผมก็คิด คิด คิดว่า เราจะสร้างหนังภาคสุดท้ายที่ปิดฉากเรื่องราวไตรภาคของ แฮร์รี และ เอ็กซีในปีหน้า ผมคิดแบบนั้นนะ

จากข้อมูลที่นักแสดงหนุ่มเปิดเผยออกมานั้น แสดงว่ามีหนังอีกหนึ่งเรื่องที่มาแทรกระหว่างที่จะเดินทางไปสู่จุดสิ้นสุดของไตรภาคนี้ ซึ่งสอดคล้องกับสิ่งที่ผู้กำกับ แมตธิว วอห์น (Matthew Vaughn) เคยให้สัมภาษณ์กับทาง Digital Spy ก่อนหน้านี้ว่า

เราจะปิดฉากความสัมพันธ์ระหว่าง เอ็กซี และ แฮร์รี บทสุดท้ายระหว่างความสัมพันธ์ของพวกเขาจะถูกบอกเล่าออกมา ซึ่งเราพร้อมแล้วที่จะทำ และผมหวังว่าเราจะเริ่มถ่ายทำกันได้ในช่วงปลายปีนี้หรือเริ่มต้นในช่วงปีหน้า

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com