หนัง Mulan

อัปเดตล่าสุด!! หนังไลฟ์แอคชั่น Mulan จะไม่มีตัวละครมังกร-เปลี่ยนเพลงประกอบหนังใหม่!

Home / ข่าวหนัง / อัปเดตล่าสุด!! หนังไลฟ์แอคชั่น Mulan จะไม่มีตัวละครมังกร-เปลี่ยนเพลงประกอบหนังใหม่!

หลังจากเปิดกล้องถ่ายทำมาพักใหญ่ ล่าสุดมีรายงานว่าภาพยนตร์ Mulan เวอร์ชั่นคนแสดงนี้จะมีการปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆ อย่างในเรื่อง ซึ่งก็คือการเปลี่ยนตัวละคร มูชู ผู้ช่วยคนสนิทที่บรรพบุรุษส่งมาอยู่เคียงข้าง มู่หลาน จากมังกรกลายเป็นนกฟีนิกส์ เห็นได้จากหนึ่งในนักแสดง Chen Tang โพสต์ภาพเสื้อทีมที่มีสัญลักษณ์นกฟีนิกซ์เสมือนเป็นการยืนยันในก่อนหน้านี้แล้ว

Chen Tang หนึ่งในนักแสดงไลฟ์แอคชั่น Mulan

นอกจากจะเปลี่ยนตัวละครแล้ว ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น Mulan ยังจะมีการปรับเพลงประกอบภาพยนตร์ ซึ่งจะมีการแต่งเพลงขึ้นมาใหม่ ส่วนเพลงในเวอร์ชั่นแอนิเมชั่นอย่าง I’ll Make a Man Out of You, Reflection จะนำมาเป็นเพียงดนตรีประกอบหนังเท่านั้น งานนี้ดูเหมือนว่าจะมีความแตกต่างไปจากเวอร์ชั่นเดิมมากทีเดียว ต้องมารอลุ้นกันว่าท้ายที่สุดแล้วหนังจะทำออกมาได้ถูกใจแฟนๆ มากแค่ไหน

มูชู-มู่หลาน เวอร์ชั่นแอนิเมชั่น

Mulan

ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยของหญิงสาวที่ไม่เกรงกลัวต่อภยันตรายได้ปลอมตัวเป็นชายเพื่อสู้รบกับผู้รุกรานที่โจมตีทางเหนือของจีน ฮัว มู่หลาน ลูกสาวคนโตของตระกูลนักรบผู้มีชื่อเสียง เธอเสียสละตัวเองเข้าร่วมเป็นทหารของกองทัพแทนพ่อที่กำลังป่วยหนักในวันที่มีพระราชโองการเรียกให้ครอบครัวที่มีผู้ชายเข้าร่วมรบ ด้วยจิตใจที่กล้าหาญและเสียสละทำให้เธอได้กลายเป็นนักรบที่ยิ่งใหญ่ของจีนในที่สุด

Mulan เข้าฉายในสหรัฐฯ 27 มีนาคม 2020

ข้อมูลจาก thedisinsider