ซามูเอล แอล. แจ็กสัน หนัง Avenger: Endgame หนัง Captain Marvel หนัง Spider-Man: Far From Home เควิน ไฟกี

เควิน ไฟกี เผย ปี 2019 เป็นปีของ นิก ฟิวรี และตอบ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน ว่าทำไมไม่เห็นเขาในวากันดา

Home / ข่าวหนัง / เควิน ไฟกี เผย ปี 2019 เป็นปีของ นิก ฟิวรี และตอบ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน ว่าทำไมไม่เห็นเขาในวากันดา

ไม่รู้ว่าจะน้อยใจจริง ๆ หรือเปล่า เมื่อก่อนหน้านี้ bet.com ได้ไปสัมภาษณ์ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samuel L. Jackson) ที่กองถ่ายหนังซูเปอร์ฮีโร่สาว Captain Marvel โดยช่วงหนึ่งของการพูดคุยกันนั้น นักแสดงคนดังได้พูดถึง หนัง Avenger: Endgame ว่า

สิ่งที่เกิดขึ้นใน หนัง Avengers: Endgame ไม่แน่ว่าวันหนึ่งจะมีซูเปอร์ฮีโร่กว่า 60 ตัว ปรากฏพร้อมกันในฉากก็เป็นไปได้ ซึ่งมากกว่าที่เราเห็นในช่วงเริ่มต้นการต่อสู้ในวากันดา ทำไมพวกเขาถึงไปที่วากันดาเพื่อต่อสู้กัน ฉากส่วนใหญ่ที่พวกเขาตัดมาให้ดูนั้นต่อสู้อยู่ในวากันดา

ผมพยายามหาคำตอบว่าเราจะไปที่นั่นอย่างไร ผมถามตัวเอง ดอน ชีเดิล แอนโธนี พวกเขาไปที่นั่น แต่ผมไม่ได้ไป ผมเป็นคนผิวสีคนเดียวในจักรวาลมาร์เวลที่ไม่ได้ไปเหยียบวากันดา

ล่าสุด เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธาน Marvel Studios เดินสายโปรโมตหนังซูเปอร์ฮีโร่ Spider-Man: Far From Home และให้สัมภาษณ์กับทาง bet.com แน่นอนว่าหนึ่งในคำถามที่ต้องถามระดับผู้บริหารก็คือ นิก ฟิวรี จะได้ไปเหยียบวากันดาหรือไม่ ซึ่งคำตอบที่ได้นั้น นิก ฟิวรี อาจจะไม่ถูกใจสิ่งนี้ก็เป็นได้

ยังไม่ได้พูดคุยกันถึงเรื่องนี้ กับคนอื่น ๆ ยกเว้นแซม (หัวเราะ) ใครจะไปรู้อนาคตล่ะ

ซามูเอล แอล. แจ็กสัน เป็นคนที่สนุกสนานระหว่างการพูดคุยบนโต๊ะประชุม เราได้คุยกันว่าเขาไม่ได้ปรากฏตัวในช่วงเวลาหนึ่ง เขาปรากฏตัวในหนัง Avengers: Age of Ultron และเขาจะไม่ได้อยู่ในหนัง Captain America: Civil War และจะไม่ได้อยู่ในหนังสักพักหนึ่ง

ผมจำได้ว่าได้ประชุมกับเขาเมื่อสองปีที่แล้ว และผมบอกว่า “ผมรู้ว่ามันอยู่ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง นี่คือแผนของพวกเรา ปี 2019 จะเป็นปีของฟิวรี” และเราได้ทำให้เขาดูหนุ่มขึ้น มีดวงตาทั้งสองข้างในหนัง Captain Marvel อยู่ในฉากสะเทือนใจในหนัง Avengers: Endgame และได้เห็นเขาในหนัง Spider-Man: Far From Home และมันเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อยที่จะได้เห็นปีของฟิวรีอย่างสมบูรณ์

ถึงในหนัง Avengers: Infinity War จะไม่ได้เห็น นิก ฟิวรี ไปปรากฏตัวในกาวันดาเหมือนคนอื่น ๆ แต่อย่างน้อยปีนี้เขาก็ได้ปรากฏตัวในหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลทุกเรื่องเสมือนหนึ่งเป็นปีของตัวละครนี้เลยอย่างที่ เควิน ไฟกี ได้ให้สัมภาษณ์ไว้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com