สแตน ลี หนัง Avengers: Endgame

รวมสิ่งที่เห็นในหนัง Avengers: Endgame ที่นำกลับเข้ามาฉายอีกครั้ง

Home / ข่าวหนัง / รวมสิ่งที่เห็นในหนัง Avengers: Endgame ที่นำกลับเข้ามาฉายอีกครั้ง

เข้าฉายอย่างเป็นทางการ(ในต่างประเทศ)แล้ว สำหรับหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame ที่นำกลับมาฉายอีกครั้ง โดยใส่คลิปเพิ่มเข้าไปในช่วงท้ายของหนัง เปิดเผยให้เห็นหลายสิ่งหลายอย่างที่ Marvel Studios อยากนำเสนอให้แฟนหนังได้เห็นกัน ซึ่งสิ่งที่เพิ่มเข้ามานั้นมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

เป็นเกียรติแก่ สแตน ลี

สิ่งที่แฟน ๆ จะได้เห็นเป็นอย่างแรกคือคลิปวีดิโอสั้น ๆ ที่ทำขึ้นมาเป็นเกียรติแก่ สแตน ลี (Stan Lee) ที่จากแฟน ๆ ทุกคนไปในเดือนพฤศจิกายน 2018 ด้วยวัย 95 ปี คลิปนี้ได้เผยให้เห็นเบื้องหลังการถ่ายทำที่ สแตน ลี มาคามิโอในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องต่าง ๆ พร้อมกับการได้ยินเสียงที่ สแตน ลี ได้พูดไว้เมื่อครั้งหนึ่งยังมีชีวิตด้วยว่า

ไม่เพียงแต่ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะได้มาคามิโอในหนังใหญ่แบบนี้ ผมไม่เคยคิดฝันที่จะมีหนังใหญ่ ๆ แบบนี้เลยมากกว่า ในวันเวลาเหล่านั้น ผมแค่เขียนหนังสือออกมา หวังว่าหนังสือที่ผมเขียนนั้นจะขายได้ เพื่อที่ผมไม่โดนไล่ออก และมีเงินไปจ่ายค่าเช่า

ผมจดจำทุกคามิโอที่ผมทำตั้งแต่วันแรกจนมาถึงวันนี้ได้ ผมคิดว่าผมเป็นคนที่โชคดีมาก ๆ

และปิดท้ายที่หน้าจอด้วยประโยคสุดทรงพลังที่ส่งถึง สแตน ลี ว่า

สแตน พวกเราทุกคนรักคุณ 3,000

ข้อความจาก แอนโธนี รุสโซ

สิ่งที่เห็นลำดับถัดมาคือ แอนโธนี รุสโซ หนึ่งในผู้กำกับหนังได้ขอบคุณแฟน ๆ ที่ยังนั่งอยู่หลังขึ้นเครดิตของหนังจบไปแล้ว ซึ่งเขาได้พูดไว้ในคลิปสั้น ๆ ก่อนที่จะเปิดให้เห็นฉากที่ถูกตัดออกว่า

ขอบคุณที่ยังนั่งอยู่จนถึงตอนนี้ อย่างที่คุณได้รู้แล้วว่าเราได้ใส่หลายสิ่งหลายอย่างไว้ในหนังเรื่องนี้ มีตัวละครมากมาย ฉากแอคชั่นมากมาย เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก และผมคิดว่ามันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน แต่เชื่อหรือไม่ว่าเาถ่ายทำบางฉากที่เราต้องการจะตัดทิ้ง ผมรู้ หนังอาจจะยาวนานกว่าปกติ

ฉากของฮัลก์ที่ถูกตัดออก

เผยให้เห็นฮัลก์ที่กำลังช่วยผู้คนจำนวนมหาศาลจากตึกที่กำลังไฟไหม้ เห็นได้ชัดเลยว่าฉากนี้นั้นยังทำไม่เสร็จเรียบร้อยดี ยังเรนเดอร์ฮัลก์ได้ไม่สมบูรณ์ดี ปากของเขาไม่ได้ขยับแม้ว่าเขาจะเริ่มพูดไปแล้วก็ตาม อย่างไรก็ดี คลิปนี้ได้เผยให้เห็น บรูซ แบนเนอร์ ยังคงช่วยเหลือผู้คน และแสดงความกล้าหาญหลังจากผ่านพ้นเหตุการณ์ดีดนิ้วไปแล้ว

แอบส่องหนัง Spider-Man: Far From Home

โดยเป็นคลิปที่เผยให้เห็นสองสามนาทีที่เป็นฉากที่แฟน ๆ คาดการณ์ไว้ว่าจะได้เห็นในหนังภาคต่อ และแนะนำตัวละคร มิสเตริโอ ที่รับบทโดย เจก จิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal)

ปิดท้ายด้วยหนึ่งประโยคแทนใจจากทีมงาน

จากพวกเราทุกคนใน Marvel Studios, ขอบคุณ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com