ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Black Panther หนัง Captain Marvel

ทอม ฮอลแลนด์ เผย จักรวาลหนังมาร์เวล จะนำเสนอตัวละครที่แตกต่างและหลากหลายมากขึ้น

Home / ข่าวหนัง / ทอม ฮอลแลนด์ เผย จักรวาลหนังมาร์เวล จะนำเสนอตัวละครที่แตกต่างและหลากหลายมากขึ้น

ถือเป็นหลักไมล์สำคัญที่ Marvel Studios ก้าวข้ามผ่านมาแล้วเมื่อปี 2016 กับการนำเสนอหนังซูเปอร์ฮีโร่ Black Panther ที่ได้นักแสดงเป็นคนผิวสีมาร่วมงานแทบจะทั้งเรื่อง และหนังก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงามทั้งในแง่เสียงวิจารณ์และแง่รายได้ และหลังจากนั้นคือการนำเสนอซูเปอร์ฮีโร่หญิงเป็นตัวละครนำในหนัง Captain Marvel ก็ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน

และดูเหมือนว่าในอนาคตหลังจากนี้จักรวาลหนังมาร์เวลจะยิ่งใหญ่กว่าเดิม และมีความหลากหลายของนักแสดงเพิ่มมากยิ่งขึ้นเช่นกัน ซึ่งเรื่องนี้นักแสดงหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ได้ออกมายืนยันเรื่องนี้ระหว่างเดินสายโปรโมต หนัง Spider-Man: Far From Home กับ The Sunday Times หลังจากที่เขาโดนถามว่า คุณคิดบ้างหรือไม่ว่าสไปเดอร์แมนอาจจะเป็นเกย์ และอีกนานแค่ไหนที่เราจะได้เห็นการนำเสนอเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้น

ผมไม่สามารถพูดอะไรเกี่ยวกับอนาคตของตัวละครได้ เพราะผมไม่รู้อะไรเลยและมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวผม แต่ผมรู้หลายเรื่องเกี่ยวกับอนาคตของมาร์เวล และพวกเขากำลังจะนำเสนอผู้คนที่แตกต่างมากมายในอีกสองสามปีข้างหน้า โลกไม่ได้ต้องการแค่คนขาวธรรมดาทั่วไปอีกแล้ว มันไม่ได้จบอยู่แค่นี้ และหนังอีกมากมายหลากหลายเรื่องต้องการการนำเสนอที่มากกว่าคนประเภทเดียวกัน

เชื่อว่าหลังจากนี้แฟนหนังจะได้เห็นความหลากหลายของผู้คนเพิ่มมากขึ้น ไม่เพียงแต่ลักษณะทางกายภาพเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงรสนิยมทางเพศที่ในปัจจุบันนี้มีความหลากหลายและสังคมในตอนนี้ก็เปิดกว้างมากขึ้นแล้ว

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Spider-Man: Far From Home

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนัง Avengers: Endgame ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ และผองเพื่อนของเขาได้ไปเที่ยววันหยุดฤดูร้อนที่ยุโรป ทว่าที่นั่นปีเตอร์จะต้องช่วยเหลือ นิก ฟิวรี ในการตามล่าสิ่งมีชีวิตปริศนาที่สร้างมหันตภัยทางธรรมชาติที่พร้อมจะทำลายล้างทวีปนี้

Spider-Man: Far From Home เข้าฉายในไทย 3 กรกฎาคม 2019