นรก 6 เมตร พิง ลำพระเพลิง หนัง The Pool เกรซ รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม เคน ธีรเดช วงษ์พัวพัน

แฟน ๆ MONOMAX เฮ!! The Pool นรก 6 เมตร เข้าระบบให้ดูออนไลน์แล้ว

Home / ข่าวหนัง / แฟน ๆ MONOMAX เฮ!! The Pool นรก 6 เมตร เข้าระบบให้ดูออนไลน์แล้ว

คอหนังและซีรีส์คงต้องไม่พลาดกับแอปพลิเคชั่น MONOMAX (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ล่าสุดกับการคว้าหนังไทยคุณภาพที่ไปคว้ารางวัลใหญ่บนเวทีระดับโลก 37th Brussels International Fantastic Film Festival ได้ถึง 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ประเภท Critics Award และประเภท Special Mention Award

แถมยังได้รับเลือกไปฉายในเทศกาลหนังที่ประเทศเนเธอร์แลนด์อีกต่างหาก กับ หนัง The Pool นรก 6 เมตร ผลงานกำกับของ พิง ลำพระเพลิง นำแสดงโดย เคน ธีรเดช วงษ์พัวพัน และ เกรซ รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม กับการลุ้นหนีเอาตัวรอดขึ้นจากสระน้ำอันว่างเปล่าที่มีความลึกถึง 6 เมตร จนถูกอกถูกใจแฟนหนังชาวไทยและต่างชาติอย่างล้นหลาม

อ่านต่อ หนัง The Pool นรก 6 เมตร คว้า 2 รางวัลใหญ่ ในงานเทศกาลหนังนานาชาติ ประเทศเบลเยี่ยม

โดยเป็นเรื่องราวของ เดย์ ฝ่ายอาร์ตกองถ่ายโฆษณา ถูกทิ้งให้อยู่เคลียร์สระว่ายน้ำร้างแต่เพียงลำพังแต่ด้วยความเหนื่อยล้าจากการทำงานหนักมาทั้งคืน เดย์เผลอหลับบนแพยาง โดยไม่ทันตระหนักว่าเพื่อนร่วมงานคนสุดท้ายที่เพิ่งกลับไป ได้เปิดระบบปล่อยน้ำในสระออกไปแล้ว เมื่อรู้สึกตัวอีกทีเขาพบว่าน้ำได้ลดระดับลงจนไม่สามารถปีนกลับขึ้นจากสระได้ เดย์พยายามตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไร้เสียงตอบรับใดๆ

จังหวะเดียวกับ ก้อย แฟนสาวของเดย์ ตั้งใจมาเซอร์ไพรส์เขาที่สระด้วยการโดดลงมาหาจากแท่นกระโดด แต่เสียงตะโกนห้ามของเดย์ ทำให้ก้อยเสียจังหวะ พลาดตกลงไปในสระจนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก

ในขณะที่ทั้งคู่กำลังอับจนหนทาง สิ่งมีชีวิตอีกสิ่งหนึ่งกลับกำลังคืบคลานเข้ามาหาพวกเขาอย่างช้า ๆ นอกจากการเอาชีวิตรอดจากสระลึก 6 เมตร ที่ไม่มีน้ำ ไม่มีบันได และไม่มีทางออกแล้ว บทเริ่มต้นของ “มัจจุราชเงียบ” ที่แท้จริงก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ติดตามชม หนัง The Pool นรก 6 เมตร ทาง MONOMAX ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me